HLV Hoàng Anh Tuấn báo tin không vui về U22 Thái Lan

Trong vai trò là quan sát viên cho HLV Nguyễn Hữu Thắng, ông Hoàng Anh Tuấn vừa đem về tin không được vui cho U22 Việt Nam là U22 Thái Lan không dễ chơi chút nào.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
trong thời gian gần đây, HLV Hoàng Anh Tuấn đang nhận việc từ Nguyễn Hữu Thắng sang Thái Lan để theo sát những bước đi của đội bóng nước chủ nhà tại vòng loại U23 châu Á 2018 cũng như đánh giá luôn cả về U22 Malaysia và U22 Indonesia. Đây đều là những đối thủ của U22 Việt Nam tại SEA Games 29 sắp diễn ra. Sau lượt trận đầu tiên, Thái Lan bất ngờ để Mông Cổ cầm hòa, nhiều ý kiến cho rằng, người Thái không quá mạnh, tuy nhiên ông Tuấn lại nghĩ khác.
 
Trả lời phỏng vấn, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết Thái Lan không những không hề xoàng mà còn rất mạnh. Ông khẳng định: “Thực tế trên sân theo chúng tôi quan sát thì họ là đội rất mạnh, vượt trội về kỹ năng, lối chơi lẫn tâm lý thi đấu. Dù thời tiết xấu, sân bãi ngập nước nhưng Thái Lan vẫn duy trì được thế chủ động. Họ sở hữu một đội hình đồng đều, không có vị trí nào dưới trung bình”.
 
Hình ảnh: HLV Hoàng Anh Tuấn báo tin không vui về U22 Thái Lan số 1
 
Chứng mình cho nhận xét này là viêc U22 Thái Lan đã thắng U22 Malaysia 3-0 một cách rất dễ dàng và đầy thuyết phục. Đánh giá về cơ hội của U22 Việt Nam khi đối đầu với U22 Thái Lan, vị thuyền trưởng từng đưa U20 Việt Nam chinh chiến tại World Cup tỏ ra rất thận trọng.
 
HLV người Khánh Hòa cho biết: "Không phải đơn giản nếu chúng ta đá với Thái Lan. Nếu có sự chuẩn bị tốt về thể lực, chiến thuật thì Việt Nam vẫn có cơ may thắng họ nhưng theo tôi thì không phải dễ. Một điều mà Thái Lan nổi trội hơn không chỉ với Việt Nam mà còn là nhiều đội ở Đông Nam Á là tâm lý thi đấu rất tốt".
 
CHIP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :