HLV Hoàng Anh Tuấn chí đậm, tân trang lại nhan sắc

Tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngơi, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đi tân trang lại bộ hàm bằng một khoản tiền khủng.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
Trở về sau thành công của U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi gia đình, bên các con nhỏ. Đây cũng là lúc vị thuyền trưởng người Khánh Hòa lựa chọn để đi tân trang lại một 'góc con người'.
 
Được biết, HLV Hoàng Anh Tuấn chi rất đậm để chỉnh răng nhằm có được bộ nhá hoàn hảo cũng như tự tin hơn khi tiếp xúc với người đối diện. Người hùng U20 Việt Nam phải bọc sứ hàm răng dưới và trồng implant răng cửa hàng trên. Số tiền được mật mí lên tới...10.000 USD.
 
Hình ảnh: HLV Hoàng Anh Tuấn chí đậm, tân trang lại nhan sắc số 1

HLV Hoàng Anh Tuấn chi đậm cho bộ răng mới

Không những tốn kém, để có được nụ cười 'mùa hè tỏa nắng' HLV Hoàng Anh Tuấn còn phải chịu đau đớn nhiều tháng liền. Đây cũng là khoảng thời gian ông thầy 49 tuổi làm bạn với cháo và những đồ ăn mềm chờ răng hồi phục.
 
Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ trở lại với công việc ở U18 Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc ông sẽ không từ chức như những tin đồn trước đó. Với việc để HLV Hoàng Anh Tuấn cầm quân ở U18 Việt Nam, VFF kỳ vọng vị thuyền trưởng này sẽ giúp bóng đá Việt Nam tái xuất ở kỳ U20 World Cup tiếp theo.
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :