HLV Hoàng Anh Tuấn lại tiếp tục nhiệm vụ với U19 Việt Nam

Thông tin về việc HLV Hoàng Anh Tuấn từ giã bóng đá cuối cùng cũng đã được khẳng định. HLV người Khánh Hòa sẽ tiếp tục công việc cùng đội U19 Việt Nam dự vòng loại U19 châu Á sắp tới đây.

>> Chùm ảnh: HAGL trong những ngày cách ly xã hội vì Covid-19
>> Sự kì lạ đến kì quặc trong những chỉ trích nhắm vào VPF
>> Công Phượng và hành trình đi tìm giấc mơ của cậu bé nghèo xứ Nghệ
8
Cách đây không lâu, sau khi trở về từ VCK U20 World Cup tại Hàn Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bóng gió nói chuyện chia tay bóng đá khiến dư luận xôn xao. tuy nhiên lãnh đạo VFF đã bác bỏ thông tin này khi cho biết ông Tuấn sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình cùng các đội tuyển trẻ Việt Nam.
 
Nói về thông tin này, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết ông Tuấn vẫn còn hợp đồng dẫn dắt đội tuyển U-19 Việt Nam và lứa trẻ hơn như đã thỏa thuận từ trước. Cụ thể, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ nắm đội chơi vòng loại giải U-19 châu Á 2018 diễn ra từ ngày 31-10 đến 8-11.
 
Hình ảnh: HLV Hoàng Anh Tuấn lại tiếp tục nhiệm vụ với U19 Việt Nam số 1
 
Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cũng xác nhận: "Khi đội U20 đã hoàn tất sứ mệnh lịch sử của mình để bước sang một giai đoạn khác thì anh Tuấn vẫn được giao trọng trách làm đội U18. Chủ trương nhất quán của VFF là từ nay sẽ giao hẳn một đội trẻ cho một HLV (từ khi là đội U.18 cho đến lúc trở thành đội U.20), chứ không phải cứ một cấp độ lại giao cho một người, sẽ không định hình được lối chơi xuyên suốt”.
 
Được biết đội tuyển U19 Việt Nam nằm ở bảng H cùng các đội U19 Lào, Đài Loan và Macau. Các trận vòng loại U19 châu Á 2018 sẽ diễn ra từ 31/10 đến ngày 8/11. Vòng loại U19 châu Á 2018 có tổng cộng 43 đội tham dự. Các đội được chia vào 10 bảng đấu chọn 10 đội đầu bảng cùng 5 đội hạng nhì có thành tích tốt nhất sẽ giành vé dự Vòng chung kết U19 châu Á vào năm 2018.
 
CHIP
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :