HLV Hữu Thắng: Chúng ta sẽ chơi đôi công với Hàn Quốc

Thắng lợi 8-1 trước Macau đã giúp các cầu thủ trẻ của chúng ta có được 6 điểm sau hai lượt trận.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Một trận đấu khá dễ dàng cho các cầu thủ U22 Việt Nam. Thắng lợi 8-1 trước Macau đã giúp các cầu thủ trẻ của chúng ta có được 6 điểm sau hai lượt trận. Với việc U22 Hàn Quốc chỉ có kết quả hòa trước Timor Leste, U22 Việt Nam đã vươn lên ngôi nhất bảng.
 
Hình ảnh: HLV Hữu Thắng: Chúng ta sẽ chơi đôi công với Hàn Quốc số 1
 
Trả lời Doisong.vn về Xuân Trường, HLV Hữu Thắng chia sẻ: "Tôi để Xuân Trường đá 90 phút vì muốn cậu ấy có được cảm giác bóng tốt nhất và làm quen với lối chơi của đội sau một trận vắng mặt. Còn với Công Phượng, khi tỉ số đã tương đối và cậu thi đấu tròn vai thì tôi đã quyết định thay Công Phượng để số 10 giành sức cho trận đấu với Hàn Quốc".
 
Khi được hỏi về đối thủ tiếp theo, HLV người Nghệ An trả lời: "Thật sự thì hôm nay Hàn Quốc đã thay đổi 8 cầu thủ so với trận trước. Tôi nghĩ Hàn Quốc đã chủ quan và khi trận đấu đi về những phút cuối, các cầu thủ trẻ của họ đã bị tâm lí và họ không tận dụng được. Ở trận đấu với chúng ta, họ sẽ dùng đội hình mạnh nhất, và tôi cũng vậy".

Hình ảnh: HLV Hữu Thắng: Chúng ta sẽ chơi đôi công với Hàn Quốc số 2

Công Phượng đã có một trận đấu tốt

Thực tế, chúng ta không nên nhìn chủ quan, cả hai đều có cơ hội. Tâm lí các cầu thủ đang rất tốt, nếu cố gắng hết mình, chúng ta hoàn toàn có cơ hội giành điểm trước đội bóng đến từ xứ sở Kim chi.

Hình ảnh: HLV Hữu Thắng: Chúng ta sẽ chơi đôi công với Hàn Quốc số 3

Một tập thể giàu sức chiến đấu

Chúng ta bước vào một trận đấu có nhiều sự lựa chọn. Với Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng sẽ chọn lối chơi đôi công. Qua hai trận đấu, chúng ta đã có rất nhiều bàn thắng và cầu thủ dã thể hiện được lối chơi. "Cầu thủ chúng tôi rất chuyên nghiệp, chúng ta phải luôn tôn trọng đối thủ. Tư tưởng chủ quan và dễ dàng ăn Macau thì rất dễ trả giá đắt." - Ông Thắng tiếp lời. 
 
Trận đấu tiếp theo của U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 23/7 tại SVĐ Thống Nhất.
 
Nguyên Hải
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :