HLV Hữu Thắng đã làm gì để Công Phượng thăng hoa?

Với chiến thắng "4 sao" trước Đông Timor, các cầu thủ U22 Việt Nam đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu mãn nhãn. Đây là một kết quả chấp nhận được khi chúng ta phải thi đấu dười một thời tiết không thuận lợi.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Với chiến thắng "4 sao" trước Đông Timor, các cầu thủ U22 Việt Nam đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu mãn nhãn. Đây là một kết quả chấp nhận được khi chúng ta phải thi đấu dưới một điều kiện thời tiết không thuận lợi.
 
Trong cuộc họp báo, HLV Hữu Thắng chia sẻ: " Tôi hài lòng khi trời mưa nhưng các cầu thủ rất tập trung. Hôm nay may mắn đã đứng về phía chúng tôi, vũng nước đã cứu bàn thua đầu tiên. Tôi biết Đông Timor sẽ chơi rắn nhưng vẫn yêu cầu cầu thủ tập trung chuyên môn, tập trung chơi bóng. Bất kỳ cầu thủ nào có biểu hiện chơi xấu thì tôi sẽ phê bình ngay. Tôi không cổ súy cho cầu thủ đá bậy".

Hình ảnh: HLV Hữu Thắng đã làm gì để Công Phượng thăng hoa? số 1

Công Phượng đã có một trận đấu thành công

Khi được hỏi về Công Phượng (cầu thủ có hai pha lập công cho U22 Việt Nam), HLV người Nghệ An cho biết: "Tôi nghĩ mình sẽ không đánh giá em ấy. "Con hát mẹ khen hay" là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, người hâm mộ và giới báo chí cần có cái nhìn khách quan hơn về em và tôi nghĩ Phượng đã giải tỏa được sức ép rất lớn với hai bàn thắng có được".
 
Theo thông tin chúng tôi được biết, vào ngày 17, tiền vệ Quang Hải bị nhiễm trùng đường tiêu hóa và không thể có được thể trạng tốt nhất cho trận đấu ngày hôm nay. Điều này đã giải thích vì sao trong trận đấu hôm nay, đội trưởng U20 Việt Nam chỉ ra sân từ ghế dự bị.

Hình ảnh: HLV Hữu Thắng đã làm gì để Công Phượng thăng hoa? số 2

HLV Nguyễn Hữu Thắng tại phòng họp báo

Trận đấu tiếp theo của chúng ta sẽ diễn ra vào ngày 21/7 và đối thủ là Ma Cao. Đây được đnáh giá là đội bóng yếu nhất bảng khi họ đã thua 0 - 10 trước U22 Hàn Quốc trong trận đấu diễn ra vào lúc 16h trên sân Thống Nhất.
 
Hiện tại, U22 Việt Nam đang đứng thứ hai ở bảng I, dù chúng ta có cùng 3 điểm như Hàn Quốc nhưng xếp sau vì hiệu số bàn thắng bại (+4 so với +10). Xếp ở vị trí thứ ba, thứ tư lần lượt là Đông Timo và Ma Cao.
Nguyên Hải
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :