HLV Hữu Thắng như ngồi trên đống lửa vì Tuấn Anh

Chưa khi nào HLV Hữu Thắng và các cộng sự lo về trường hợp của Tuấn Anh như lúc này. Tiền vệ của HAGL vừa bị đau và phải tập riêng khiến nhiều người lại sợ điều tồi tệ có thể xảy ra.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
Người ta nói mong manh như Tuấn Anh quả chẳng sai. Kể từ trước khi thành danh cho tới nay, ngôi sao trẻ người Thái Bình này đã không ít lần gặp chấn thương, nặng có và nhẹ cũng có. Đầu gối của Tuấn Anh là rất yếu và bất kỳ một tác động mạnh nào cũng có thể khiến anh bị đau.
 
Trong buổi tập hôm qua (16/7), tiền vệ Tuấn Anh đã không thể tham gia tập cùng các đồng đội. Anh bị giãn cơ, dù không nghiêm trọng nhưng ngay lập tức được HLV Hữu Thắng yêu cầu ra tập riêng cùng bác sĩ đội tuyển. Nguyên nhân dẫn đến chấn thương nhẹ của Tuấn Anh xuất phát từ pha cản phá bóng trong buổi tập đá đối kháng trước đó. Sau khi nhận cú sút xa rất mạnh của đồng đội, Tuấn Anh đã bị tê chân và phải dừng tập.
 
Khuôn mặt Tuấn Anh lộ vẻ lo lắng, trong khi các thành viên ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam cũng như ngồi trên đống lửa. Không lo sao được khi vòng loại U23 châu Á 2018 chỉ 2 ngày nữa sẽ diễn ra. Nếu Tuấn Anh chấn thương và không thể thi đấu thì đó chắc chắn sẽ là thảm họa cho U22 Việt Nam, làm phá sản các kế hoạch mà HLV Hữu Thắng đã xây dựng. 
 
Hình ảnh: HLV Hữu Thắng như ngồi trên đống lửa vì Tuấn Anh số 1
 
Tuấn Anh cùng Xuân Trường là hai nhân tố cực kỳ quan trọng trong đội hình U22 Việt Nam. Lúc này, Xuân Trường đang bi treo giò và sẽ vắng mặt ở trận đấu đầu tiên gặp U23 Đông Timor, HLV Hữu Thắng vì thế đặt trọn niềm tin ở ngôi sao người Thái Bình và luôn cố gắng không để bất cứ chấn thương nào xảy đến với cậu học trò cưng.
 
Muốn là vậy nhưng trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra và nên biết rằng Tuấn Anh có tiền sử chấn thương và khiến anh mất duyên với các giải đấu lớn. Lần này, dù chỉ bị giãn cơ, nhưng điều này cũng ảnh hưởng đến phong độ của anh. Nếu tiền vệ đang thi đấu cho HAGL không đạt thể trạng tốt nhất, chắc chắn sức mạnh nơi tuyến giữa U22 Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng. Hy vọng rằng trong 2 ngày còn lại, Tuấn Anh sẽ kịp hồi phục hoàn toàn.
 
CHIP
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :