HLV Hữu Thắng tiến cử Huỳnh Đức lên thay thế

Hữu Thắng đã tuyên bố từ chức, đó là điều đáng buồn và đáng lo cho bóng đá Việt Nam. Ngày 5/9 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của ĐT Campuchia và đội cần có một HLV chất lượng để có thể đưa đội đến chiến thắng.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
Tối muộn hôm qua (26/8), U22 Việt Nam đã chính thức về nước và kết thúc chuyến hành trình không lấy gì làm vui vẻ trên đất Malaysia. HLV Hữu Thắng sau thất bại trước U22 Thái Lan đã lên tiếng nhận mọi trách nhiệm về mình trước giới truyền thông và xin từ chức. Dĩ nhiên đây là chuyện chẳng dễ dàng gì vì kéo theo đó sẽ là rất nhiều hệ lụy và một nền bóng đá bơ vơ.
 
Nhà cầm quân gốc Hà Tĩnh chia sẻ: "Với tôi, quyết định từ chức dù rất khó khăn nhưng vẫn hợp lí để phát triển tốt cho bóng đá Việt Nam. Đây là lứa cầu thủ có tố chất rất tốt mà tôi từng làm việc, tôi đã nói với họ về quyết định của mình và nếu có duyên thì trong tương lai có thể sẽ còn làm việc cùng nhau".
 
Hình ảnh: HLV Hữu Thắng tiến cử Huỳnh Đức lên thay thế số 1
 
Tất nhiên trong bóng đá có nhiều thứ khó tránh khỏi, việc từ chức cũng vậy và vấn đề chỉ là sau đó, ai sẽ là người lên thay thế. Trong cuộc trả lời phỏng vấn nhanh ngay sau khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất, HLV Hữu Thắng đã tiến cử những người đủ sức thế chỗ của mình dẫn dắt ĐTQG cũng như lứa U23. 
 
Ông Thắng cho biết: "Theo tôi có rất nhiều người có thể đảm nhận và làm tốt trọng trách của tôi ở đội tuyển, tôi nghĩ anh Huỳnh Đức có đủ sức dẫn dắt ĐT Việt Nam. Ngoài ra các HLV khác như Hoàng Anh Tuấn, Lư Đình Tuấn...cũng sẽ là những sự lựa chọn tốt". Cựu lái trưởng U22 Việt Nam cho biết, hiện tại ông sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và cho gia đình của mình trước khi quay trở ra Hà Nội họp với VFF để quyết định chuyện tương lai.
 
CHIP
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :