HLV Mai Đức Chung sẽ dùng chiến thuật nào đấu Campuchia?

HLV Mai Đức Chung không ngần ngại nhận xét những điểm yếu của bóng đá Việt Nam.

>> Quang Hải không xứng đáng lọt vào top 3 QBV Việt Nam 2019?
>> Vì sao Hà Nội thận trọng với Đồng Tháp?
>> Cầu thủ DNH Nam Định sẽ giúp HLV Park Hang Seo làm mới ĐT Việt Nam?
8
HLV Nguyễn Hữu Thắng từ chức khiến ĐT Việt Nam như rắn mất đầu tại vòng loại Asian Cup 2019. Bởi vậy VFF đã nhanh chóng bổ nhiệm HLV Mai Đức Chung thế chỗ trên chiếc ghế nóng để điều hành trong chuyến đi Campuchia vào đầu tháng 9 tới.
 
Vừa nhận nhiệm vụ mới, HLV Mai Đức Chung không ngần ngại chỉ ra những mặt yếu của bóng đá nam. "Chúng ta là những người tầm vóc không cao to, nên cần phối hợp nhỏ, ngắn, trung bình. Đá ít chạm để tránh xa đối phương, không cho đối phương áp sát. Trước tôi đã từng làm bóng đá nam, đã hiểu con người Việt Nam nên không chơi bóng dài, bóng bổng được".
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung sẽ dùng chiến thuật nào đấu Campuchia? số 1

HLV Mai Đức Chung chỉ ra điểm yếu của bóng đá Việt Nam

Hôm nay, ông "bóng đá nữ" cùng đã lên danh sách 23 gương mặt chuẩn bị cho trận đấu gặp Campuchia. Một vài gương mặt gây bất ngờ nhưng HLV Mai Đức Chung đã có những giải thích hợp lý: "Tôi vẫn sẽ gọi lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... trong lần tập trung tới. Tất nhiên sẽ có thêm một số cầu thủ khác so với SEA Games 29. Biến động không nhiều. Về mặt lối chơi cũng không biến đổi nhiều khi tôi lên cầm quân. Đội sẽ đá ban bật nhỏ, tích cực xuống biên. Đây là cách chơi phù hợp với những con người mà bóng đá Việt Nam đang có".
 
Danh sách chính thức ĐT Việt Nam

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Phí Minh Long (CLB Hà Nội), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa).
Hậu vệ: Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Âu Hoàn (TP.HCM), Vũ Văn Thanh (HAGL).
Tiền vệ: Lê Văn Thắng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Lương Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Trọng Hoàng (FLC Thanh Hóa), Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh).
Tiền đạo: Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Văn Quyết (Hà Nội FC), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).
 
CP (tổng hợp)
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :