HLV Mai Đức Chung tin vào hàng công của ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam đã bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019. Với những gì đang có trong tay, HLV Mai Đức Chung đang tỏ ra rất tự tin.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Để sẵn sàng hướng tới trận đấu với ĐT Campuchia, HLV Mai Đức Chung đã triệu tập tới 4 tiền đạo gồm Văn Quyết, Mạc Hồng Quân, Công Phượng và Hà Đức Chinh. Theo đánh giá của HLV này, với 4 cầu thủ đang có trong tay, hàng công của ĐT Việt Nam là rất tốt và hoàn toàn có thể tin tưởng vào một chiến thắng.
 
Đánh giá về hàng công, HLV tạm quyền của ĐT Việt Nam cho biết: "Bạn thấy đấy, chúng ta đang có những tiền đạo tốt, quan trọng là gắn kết họ lại với nhau. Văn Quyết, Công Phượng, Mạc Hồng Quân, Đức Chinh đều là những tiền đạo đã khẳng định được mình, nên chúng tôi chắc chắn sẽ không đá thu mình trước chủ nhà Campuchia, chúng tôi sẽ tìm cách để ghi bàn vào lưới đối thủ".

HLV Mai Đức Chung khẳng định: "Đá phòng ngự hay đá tấn công cũng phải tùy vào mình có gì trong tay, đối thủ ra sao...nói chung là phải biết mình biết ta, gặp đội mạnh hơn mà mình đôi công thì hỏng, hay đá với đội yếu lại chơi 'cò cưa' cũng không được. Ở trận tới gặp Campuchia, tôi tin chúng ta sẽ có kết quả khả quan".

Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung tin vào hàng công của ĐT Việt Nam số 1

Công Phượng, Hồng Quân, Đức Chinh và đội trưởng Văn Quyết giúp HLV Mai Đức Chung có nhiều sự lựa chọn hơn cho hàng công

Dĩ nhiên ông Chung không hề xem thường đối thủ, nhất là khi biết ở trận đấu trước trên sân nhà cách đây không quá lâu, Campuchia đã đánh bại đối thủ mạnh Afganistan. Điều đó cho thấy đối thủ này không phải dạng vừa, nhất là khi họ còn có lợi thế là mặt sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, HLV ĐT Việt Nam cũng tự tin khẳng định: "chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị kỹ càng về việc này. ĐT Việt Nam có 3 buổi tập chiến thuật trên mặt sân nhân tạo tại Trung tâm đào tạo trẻ VN".
 
Với việc trong tay tới 4 tiền đạo được đánh giá là tốt, HLV Mai Đức Chung khẳng định sẽ chẳng hoang phí: "Tôi đã có phương án nhưng chưa thể tiết lộ chính xác vì còn có những thay đổi bất khả kháng, ví dụ như chẳng may có ai chấn thương. Nhưng tôi cũng xin nói, ĐT Việt Nam sẽ không đá 1 tiền đạo, vì như thế phí lắm!".
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :