HLV Miguel: Tôi hài lòng về các cầu thủ

Chiến thắng trước Vic Vipers giúp các cầu thủ Thái Sơn Nam tiếp tục có cơ hội đi tiếp. Đây là một trận đấu mà Thái Sơn Nam đã thi đấu trên cơ hoàn toàn so với Vic Vipers.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
Chiến thắng trước Vic Vipers giúp các cầu thủ Thái Sơn Nam tiếp tục có cơ hội đi tiếp. Đây là một trận đấu mà Thái Sơn Nam đã thi đấu trên cơ hoàn toàn so với Vic Vipers.

Hình ảnh: HLV Miguel: Tôi hài lòng về các cầu thủ số 1

HLV Miguel đánh giá cao màn trình diễn của học trò (Photo: Quang Thắng)

Đánh giá về các học trò, HLV Miguel Rodrigo chia sẻ: "Trận đấu này đội đá rất tốt, trận trước cũng như thế, nhưng vì các cầu thủ dứt điểm không hiệu quả nên kết quả không như ý muốn. Tôi vẫn giữ nguyên lối đá trận trước áp dụng vào trận đấu này, đó là gây áp lực và chơi chủ động. Ở hiệp 2, khi chúng tôi đã dẫn trước 5 bàn, tôi vẫn yêu cầu các cầu thủ chơi tấn công. Nếu giữ vững lối đá thế này, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội đi tiếp."

"Tôi xin chân thành cảm ơn các cổ động viên. Ngay cả khi chúng tôi thắng hay thua, họ cũng đều rất tuyệt vời. Đối thủ sắp tới có 2 cầu thủ ngoại rất tốt. Tôi sẽ chơi pressing, đó là cách duy nhất giải quyết trận đấu này. Đại diện UAE chơi khá chậm, vậy nên tôi sẽ chơi pressing."

Hình ảnh: HLV Miguel: Tôi hài lòng về các cầu thủ số 2

Thái Sơn Nam cần cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn giành tấm vé đi tiếp

"Quan trọng là các cầu thủ phải kiểm soát bóng tốt để có thể tung ra những đường chọc khe bất cứ lúc nào. Hàng phòng ngự cần tập trung hơn trong những tình huống 1-1. Trận tới nếu dứt điểm tốt hơn thì khả năng cao chúng tôi sẽ thắng. Chúng tôi sẽ thi đấu với tâm thế của trận chung kết, lúc này chúng tôi sẽ quên đi trận thua đầu tiên và tập trung vào trận đấu tới." HLV người Tây Ban Nha chia sẻ.
 
Trận đấu tiếp theo của Thái Sơn Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 24/7 tại Nhà thi đấu Phú Thọ.
 
Nguyên Hải
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :