HLV Miguel: Tôi xin cảm ơn người hâm mộ

Các cầu thủ Thái Sơn Nam (TSN) đã có một ngày thi đấu hết sức nổ lực. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với họ.

>> Covid-19 và hy vọng mang tên Park Hang Seo
>> Đội bóng Văn Hậu gây thất vọng, HLV Heerenveen nói gì?
>> Bào Hàn Quốc nói lời cay đẳng với Trung Quốc giúp chúng ta hiểu rõ sự thành công của bóng đá Việt Nam
8
Các cầu thủ Thái Sơn Nam (TSN) đã có một ngày thi đấu hết sức nổ lực. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với họ.
 
Trả lời họp báo, HLV Miguel chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất thất vọng. Một số thời điểm chúng tôi tấn công nhưng vì sai lầm cá nhân mà đội bóng đã thất bại. Tôi đã cố gắng xây dựng lối chơi riêng nhưng chúng ta phải đánh đổi. Ở hiệp 2, các cầu thủ đã có cơ hội nhiều hơn. Tôi cảm thấy hài lòng vì các cầu thủ đã có tinh thần chiến đấu rất cao. Tôi nhắclại là cầu thủ chúng tôi chỉ mới tập 13-14 ngàythôi nên chưa ăn ý 100%. Tôi xin chúc mừng Erem FC, họ đã có một trận đấu tốt."

Hình ảnh: HLV Miguel: Tôi xin cảm ơn người hâm mộ số 1

HLV Miguel trong trận đấu tối qua (Photo: Quang Thắng)

Khi được hỏi về hai cầu thủ ngoại, HLV Erem cho biết. "Cơ bản là hai ngoại đã chơi tốt ngày hôm nay. Họ không cần thay đổi nhiều để hòa nhập với TSN. Trong bóng đá thì tinh thần đồng đội và ăn ý là điều hết sức quan trọng. Thực tế họ và cầu thủ Việt Nam không có sự khác biệt nhiều, các cầu thủ người Việt mà tôi đang có, khả năng của họ cũng rất cao. Tôi hài lòng vì những gì họ đã làm được."

Hình ảnh: HLV Miguel: Tôi xin cảm ơn người hâm mộ số 2

Hossein (8) đã có một ngày thi đấu hiệu quả (Photo: Quang Thắng)

"Thực tế là tôi thích và tin tưởng vào lối chơi mà mình xây dựng, đó là lối chơi kiểm soát. Để cải thiện khả năng dứt điểm thì tôi phải động viên họ, tôi đã - đang và sẽ không bao giờ rầy la họ. Tôi đang cố gắng xây dựng lối chơi hiện đại mà ở đó các cầu thủ phải chuyền, chạy chỗ và chọc khe liên tục. Trong bóng đá thì chúng tôi cần yếu tố may mắn, hôm nay Erem đã có được điều đó. Chúng tôi còn 2 trận nữa và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đi tiếp.

Hình ảnh: HLV Miguel: Tôi xin cảm ơn người hâm mộ số 3

Phía sau các cầu thủ luôn là những cđv nhiệt tình

Tôi biết, chúng tôi không hề cô đơn. Tôi thích cách các bạn cổ vũ khi đội bóng bị dẫn bàn. Chính vì khán giả nhiệt tình nên tôi mới buồn, vì tôi chưa đáp ứng được nguyện vọng của họ. Thực tế tôi đã đến VN nhiều nhưng đây là lần đầu tiên tôi làm việc trên cương vị hlv của các bạn. Tôi cảm ơn các bạn rất nhiều và mong các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi trong thời gian tiếp theo."
 
Trận đấu tiếp theo của Thái Sơn Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 22/7 tại Nhà thi đấu Phú Thọ.
 
Nguyên Hải
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :