HLV Nguyễn Văn Sỹ trực tiếp truy lùng kẻ đốt pháo trên sân Hàng Đẫy

Đích thân HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định ông sẽ trực tiếp gặp mặt CĐV Nam Định để tìm và loại bỏ những thành phần đã gây rối trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Như Thể thao TP.HCM đã đưa tin, trong cuộc đọ sức giữa Hà Nội FC và Nam Định trên sân Hàng Đẫy, phút 55, một quả pháo sáng bất ngờ đã được "bắn" từ khán đài B sang khi vực khán đài A bằng một công cụ hỗ trợ. Quả pháo sáng khiến trận đấu bị rối loạn và còn dây ra hậu quả thương tích cho một nữ CĐV có tên Tô Huyền Anh.
 
>>> Nóng: một CĐV tại Hàng Đẫy nhập viện khẩn cấp vì pháo sáng
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Văn Sỹ trực tiếp truy lùng kẻ đốt pháo trên sân Hàng Đẫy số 1

HLV Nguyễn Văn Sỹ phẫn nộ với hành vi bắn pháo sáng của nhóm CĐV trên sân Hàng Đẫy

Liên quan đến sự việc kể trên, đích thân HLV Nguyến Văn Sỹ đã lên tiếng chỉ trích những kẻ đốt pháo dẫn: "Tôi tin rằng kẻ đã bắn quả pháo nguy hiểm như vậy không phải là một CĐV Nam Định chân chính. Bóng đá thắng thua là bình thường, nhưng thực sự quá đau buồn về những hành động bắn pháo đã xảy ra. Những ai đốt pháo sáng như thế càng làm cho Hà Nội FC tinh thần lên cao còn Nam Định thì càng ảnh hưởng tâm lý".
 
"Tôi đã nắm được thông tin về CĐV và cảnh sát cơ động bị thương. Toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện Nam Định xin được cúi đầu xin lỗi người hâm mộ Hà Nội cũng như người hâm mộ cả nước, đặc biệt là các nạn nhân. Đây là hành vi đáng xấu hổ", cựu danh thủ Nam Định cho hay.
 
Ông Sỹ nói tiếp: "Tôi sẽ có trách nhiệm trực tiếp gặp tất cả các hội nhóm CĐV Nam Định bởi đã có những dấu hiệu kích động và mất đoàn kết. Tôi sẽ gặp các trưởng nhóm để có thể tìm ra và loại bỏ tất cả những thành phần phá hoại và đốt pháo sáng. CĐV Nam Định không có thành phần như vậy và chúng tôi từ chối làm việc chung với những người như thế."
 
"Những hành động ấy làm xấu đi hình ảnh của CĐV chận chính, đó là những cá nhân gây rối. Nếu tiếp tục để xảy ra những hành động như ngày hôm qua thì tôi đề nghị các bạn nên giải tán đi, đừng thành lập hội nhóm. Ai làm thì làm, ai cổ vũ thì cổ vũ, không thì thôi. Đừng làm những việc như ngày hôm qua nữa", ông Sỹ bức xúc.
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN