HLV Park Hang Seo không bất ngờ khi Thái Lan thua

HLV Park Hang Seo cho biết ông không quan tâm tới kết quả trận đấu giữa Thái Lan với Malaysia, đồng thời cho biết trận đấu sau đây năm ngày sẽ là trận đấu lớn nhất của ĐTVN.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8
ĐTVN đã có một chiến thắng vô cùng xứng đáng trước UAE, với kết quả này, thầy trò HLV Park Hang Seo có 10 điểm và vươn lên vị trí đầu bảng G. Ở trận đấu trước đó 15 phút, Thái Lan nhân thua đau đớn trước Malaysia dù có bàn thắng dẫn trước từu phút thứ 6.
 
>>> HLV Park Hang Seo đáp trả cực gắt phóng viên UAE khi được hỏi về trọng tài
>>> Để thua ĐT Việt Nam, HLV trưởng ĐT UAE nói gì về tấm thẻ đỏ của học trò?
 
Nói về trận đối đầu giữa Thái Lan và Malaysia, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi không quá bất ngờ việc Thái Lan thua Malaysia. Malaysia là đội bóng có thực lực chứ không yếu. Chiến thắng của Malaysia trước Thái Lan đã mang lại lợi thế lớn cho chúng ta”.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo không bất ngờ khi Thái Lan thua số 1
HLV Park Hang Seo không bất ngờ khi Thái Lan thua Malaysia
 
Thuyền trưởng ĐT Việt Nam cho rằng, các học trò của mình cần quên đi chiến thắng ngày hôm nay. Bởi sau đây 5 ngày, đội bóng của chúng ta sẽ gặp lại đối thủ đầy duyên nợ là Thái Lan. Ở trận đấu lượt đi trên đất Thái, thầy trò HLV Park Hang Seo bỏ túi 1 điểm đầu tiên khi bị đối thủ cầm hòa.
 
Đồng thời, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng, voi chiến mới là đối thủ quan trọng nhất của ĐT Việt Nam. Trận đấu với Thái Lan ngày 19/11 tới đây là một trận đấu lớn nhất trong năm của Việt Nam. “Từ khi ở Hàn Quốc tôi đã biết nhiều về Nishino và có thời điểm từng đối đầu trên sân bóng. Tôi khá rõ về lới chơi của ông Nishino đang áp dụng cho Thái Lan chắc chắn Thái Lan sẽ có nhiều biến hoá ở trận đấu với Việt Nam tới đây” – HLV Park Hang Seo nói thêm.
 
Trận đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20h ngày 19/11.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN