HLV Park Hang-seo lên Gia Lai gặp bầu Đức

>> Chùm ảnh: HAGL trong những ngày cách ly xã hội vì Covid-19
>> Sự kì lạ đến kì quặc trong những chỉ trích nhắm vào VPF
>> Công Phượng và hành trình đi tìm giấc mơ của cậu bé nghèo xứ Nghệ
8

Nguồn tin từ Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HA.GL) cho biết, vào lúc 20h00 tối nay (1-2), huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo, một trong những “người hùng” của đội U23 Việt Nam tại Giải U23 châu Á, sẽ có mặt tại TP.Pleiku để trực tiếp nói lời cảm ơn với bầu Đức.

Hình ảnh: HLV Park Hang-seo lên Gia Lai gặp bầu Đức số 1
Trong thời gian có mặt tại Phố núi, ông Park Hang-seo sẽ có bữa cơm thân mật với bầu Đức, đồng thời sáng 2-2, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục chuyến tham quan cơ ngơi của Học viện Bóng đá HA.GL JMG. Trong kỳ tích của đội U23 Việt Nam vừa qua, bầu Đức được ví là “người hùng thầm lặng”. Chính ông ấy là người trực tiếp đàm phán, ngồi vào bàn kí hợp đồng và tài trợ trả lương cho ông Park về dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam, cũng như đội U23.

Hình ảnh: HLV Park Hang-seo lên Gia Lai gặp bầu Đức số 2
Để tri ân bầu Đức, HLV Park Hang-seo thực hiện chuyến đi này. Đây là việc làm đầu tiên của chuyên gia người Hàn Quốc sau khi rời Hà Nội và trước khi trở về nước nghỉ phép. Hội Cổ động viên Câu lạc bộ HA.GL và đông đảo người hâm mộ bóng đá Phố núi đang lên kế hoạch đón tiếp rình rang vị chiến lược gia người Hàn Quốc này tại Phố núi.

Hình ảnh: HLV Park Hang-seo lên Gia Lai gặp bầu Đức số 3
Được biết, chuyến đi này của ông Park Hang-seo lên Phố núi mà không có sự hiện diện của 6 “người hùng” thuộc biên chế HA.GL: Công Phượng- Xuân Trường- Văn Toàn- Văn Thanh- Hồng Duy- Ngọc Quang.

Tin, ảnh: Minh Vỹ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :