HLV Park Hangseo công bố đội hình U23 Việt Nam vs U23 Australia

HLV Park Hangseo gần như không có sự thay đổi nào trong đội hình U23 Việt Nam đối đầu Australia.

>> Covid-19 và hy vọng mang tên Park Hang Seo
>> Đội bóng Văn Hậu gây thất vọng, HLV Heerenveen nói gì?
>> Bào Hàn Quốc nói lời cay đẳng với Trung Quốc giúp chúng ta hiểu rõ sự thành công của bóng đá Việt Nam
8
U23 Việt Nam đã có trận ra quân ấn tượng trước ứng viên vô địch U23 Hàn Quốc, dù không có được điểm số nhưng các học trò của HLV Park Hangseo đã chứng minh sức mạnh tinh thần tuyệt vời. Sau ngày mở màn vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã chỉ ra những mặt hạn chế của U23 Việt Nam để kịp thời sửa chữa. 
 
Ngoài khắc phục bản thân, trinh sát tìm hiểu kỹ đối phương cũng là điều HLV Park Hangseo đặc biệt quan tâm. Trước một đối thủ có thể hình lý tưởng, mạnh hơn U23 Việt Nam về mọi mặt mục tiêu HLV Park Hangseo vẫn là một bất ngờ “Tôi đã xem Úc thi đấu. Họ có các cầu thủ to cao và kỹ thuật. Các cầu thủ Việt Nam thường thiếu tự tin khi gặp những đối thủ to lớn. Tôi nghĩ rằng khắc phục được điều đó, chúng ta có thể chơi tốt. 
 
Hình ảnh: HLV Park Hangseo công bố đội hình U23 Việt Nam vs U23 Australia số 1

HLV Park Hangseo không có sự thay đổi nào ở đội hình ra sân

Để hiện thực được mục tiêu ghi điểm U23 Việt Nam gần như không có sự thay đổi nào về mặt nhân sư trong đội hình xuất phát. Trước khung thành không ai có thể thay thế Bùi Tiến Dũng lúc này, Đình Trọng, Tiến Dũng, Văn Thanh, Văn Hậu, Đức Huy, Xuân Trường đảm nhiệm công việc phòng thủ, trong khi Công Phượng cùng Đức Chinh tiếp tục được xếp phối hợp trên hàng công. Đội hình 5-4-1 đã giúp U23 Việt Nam có được thế trận tốt trước Hàn Quốc và HLV Park Hangseo vẫn kỳ vọng những gương mặt này sẽ làm nên chuyện khi đối đầu đội bóng xứ chuột túi vào chiều nay.
 
Đội hình ra sân
U23 Việt Nam: Tiến Dũng, Đình Trọng, Tiến Dũng, Văn Thanh, Văn Hậu, Đức Huy, Xuân Trường, Duy Mạnh, Quang Hải, Công Phượng, Đức Chinh.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :