HLV Park Hangseo nói gì về kì tích của U23 Việt Nam?

HLV Park Hangseo vô cùng tự hào về chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Australia tại VCK U23 châu Á.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Trước khi đặt chân tới Trung Quốc, U23 Việt Nam được đánh giá thấp nhất tại bảng B. Tuy nhiên đoàn quân của HLV Park Hangseo đã gây bất ngờ bằng màn trình diễn ấn tượng trước U23 Hàn Quốc và mới đây nhất là thắng lợi nhọc nhằn nhờ bàn thắng vàng của Quang Hải vào lưới U23 Australia. Cánh cửa đi tiếp vẫn rộng mở với U23 Việt Nam và HLV Park Hangseo hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào các học trò của mình.
 
Hình ảnh: HLV Park Hangseo nói gì về kì tích của U23 Việt Nam? số 1

HLV Park Hangseo hài lòng với chiến thắng của U23 Việt Nam

Phát biểu sau thắng lợi đầu tiên ở sân chơi châu Á, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc không giấu được niềm vui. "Thứ nhất, các cầu thủ hôm nay đã chơi bóng tự tin hơn. Thêm vào đấy, các cầu thủ đã hiểu mình cần làm gì, cũng như chúng ta đã nắm bắt được cơ hội khi tạo ra.
 
Tôi đã nói về điều đặc biệt U23 Việt Nam có thể làm được. Tuy nhiên tôi muốn U23 Việt Nam phải tiếp tục nỗ lực. Chúng ta còn một trận đấu phía trước và từ ngày mai, các cầu thủ cần tập trung vào chuyên môn để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu đó... U23 Việt Nam đã có 42 ngày rèn luyện, các càu thủ nỗ lực từng ngày và tôi cho rằng chúng ta đã có sự chuẩn bị kỹ cho trận đấu hôm nay”.
 
Có được 3 điểm trước đội bóng xứ chuột túi, U23 Việt Nam không chỉ có lợi thế về mặt chuyên môn mà còn được tiếp lửa lớn cho mục tiêu tạo bất ngờ ở sân chơi này. Ở lượt trận cuối Công Phượng cùng các đồng đội của mình sẽ đối diện với thử thách mang tên U23 Syria. Đây tiếp tục là nhiệm vụ khó khăn, tuy nhiên giữ được phong độ như hiện tại U23 Việt Nam vẫn khả năng tạo đột biến để hy vọng vào tấm vé đi tiếp.
 
CP 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :