HLV Thụy Hải khẳng định cửa thắng của thầy trò Hữu Thắng là cực ít

HLV Lê Thuỵ Hải vừa đưa ra nhận định ĐT Việt Nam sẽ khó có được một kết quả tốt như mong đợi. Cố gắng hết sức may ra thầy trò HLV Hữu Thắng cũng chỉ có được một trận hòa.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
Theo nhà cầm quân này, Jordan thực tế không phải là đội bóng quá mạnh. Ở tầm châu lục, họ cũng chỉ ở mức khá bởi lối chơi thiếu ổn định, tính kỷ luật không cao và đặc biệt là không có nhiều mảng miếng chiến thuật hay thi đấu khôn khéo như các đội bóng Nhật Bản, Hàn Quốc. Điều mà thầy trò HLV Hữu Thắng có thể kỳ vọng nữa là việc Jordan đang trong tháng ăn chay nên cầu thủ của họ khó đạt được thể trạng tốt nhất.

>>>> Có bao giờ Công Phượng thấy nhớ HLV Miura

Tuy nhiên, ngay cả là như vậy, để đánh bại được đối thủ này chẳng dễ chút nào với ĐT Việt Nam. Jordan được đánh giá cao hơn nhờ lối chơi tương đối kỹ thuật, đặc biệt là có sức mạnh, thể hình tốt. Đó sẽ là những trở ngại lớn cho ĐT Việt Nam hiện tại vốn gồm nhiều cầu thủ thấp nhỏ và thể lực cũng có giới hạn.  
 
Hình ảnh: HLV Thụy Hải khẳng định cửa thắng của thầy trò Hữu Thắng là cực ít số 1
 
Ông Hải khẳng định ĐT Việt Nam đang thiếu nhiều nhân tố phù hợp chơi phòng ngự phản công và sẽ cần chờ đợi nhiều vào Xuân Trường, Tuấn Anh. HLV kỳ cựu này cho biết: "Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ là trung tâm của lối chơi. Tôi nghĩ HLV Hữu Thắng sử dụng sơ đồ 4-1-4-1 là phù hợp nhất, nhưng cần phải biết cách gây áp lực với cầu môn đối thủ. Tiếc là Thanh Trung, Văn Quyết lại thua thiệt về thể hình, còn Công Phượng thì tôi chưa từng đánh giá cao cầu thủ này”.
 
“Chúng ta nên chơi phòng ngự phản công, đá sòng phẳng sẽ thua ngay. Trận này nếu tuyển Việt Nam hoà được cũng là giỏi lắm rồi. Tôi nghĩ 1 điểm là rất hợp lý chứ chúng ta khó mong thắng Jordan”.
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :