HLV Thụy Hải mắng thẳng mặt hai quan chức hỏi vặn tân thuyền trưởng ĐTVN

HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải đã tỏ ra rất bức xúc khi Ban chấp hành VFF Phạm Ngọc Viễn và Lê Văn Thành lao vào vặn vẹo ông Mai Đức Chung quanh việc triệu tập Phí Minh Long và Mạc Hồng Quân lên ĐTQG.

>> Quang Hải không xứng đáng lọt vào top 3 QBV Việt Nam 2019?
>> Vì sao Hà Nội thận trọng với Đồng Tháp?
>> Cầu thủ DNH Nam Định sẽ giúp HLV Park Hang Seo làm mới ĐT Việt Nam?
8
Theo ông Hải, có vẻ như cả ông Viễn lẫn ông Thành đều đã vượt quá giới hạn chuyên môn của mình khi đứng lên giữa cuộc họp để căn vặn HLV Mai Đức Chung về quyết định gọi lại Mạc Hồng Quân và bên cạnh đó là thủ môn trẻ Phí Minh Long. Ông Hải cho rằng việc làm của ông Viễn và ông Thành là quá đáng bởi lẽ nó không nên xảy ra trong thời điểm đó. Họ cũng không đủ trình độ để có thể chất vấn ông Chung.

HLV Thụy Hải cho biết: "Tôi nghĩ hôm qua là ngày mà mình đang đi tìm 1 người mới thay anh Thắng thì phải là cuộc họp vui chứ? Làm gì đó để phấn khởi chứ sao tự nhiên đổ trách nhiệm hay căn vặn thế? Mà mấy ông ấy ở BCH nhưng có chuyên môn không? Những người làm chuyên môn đâu? Tại sao họ không hỏi mà mấy ông ấy lại hỏi?"
 
Hình ảnh: HLV Thụy Hải mắng thẳng mặt hai quan chức hỏi vặn tân thuyền trưởng ĐTVN số 1

Cựu HLV của FLC Thanh Hóa nói: "Anh Lê Văn Thành cùng Phạm Ngọc Viễn, hỏi các ngài ấy có chuyên môn không? Còn nếu không có chuyên môn thì đừng hỏi HLV trưởng. Họ có quyền gọi ai, phải thế mới làm được. Chứ nhà báo thì thích ông này, NHM thì thích ông kia, VFF lại thích người này… thì HLV trưởng biết nghe ai?".
 
Về trường hợp của thủ môn trẻ Phí Minh Long, ông Hải cũng có một cá nhìn cảm thông sau sai lầm mắc phải tại SEA Games 29 vừa qua dẫn đến việc U22 Việt Nam bị loại từ vòng đấu bảng. Ông cho biết: "Cậu Phí Minh Long tuổi trẻ thế thì cần bao dung độ lượng chứ không phải thấy nó ngã thì đẩy nó thêm, giẫm nó xuống bùn sâu. Tôi đảm bảo nếu ông Chung gọi lên thì cũng không dùng đâu nhưng muốn cứu 1 con người, cho hoàn hồn lại, cho nhìn lại vấn đề. Chứ vùi dập thì dễ quá. Tôi và ông Chung từng làm cùng nhau. Chúng tôi chưa hại ai cả, luôn mở rộng cửa cho các em đi.

Nếu anh Mai Đức Chung đã quyết định lấy ai đó, các anh là BCH mà còn chất vấn thì để các anh ấy làm HLV trưởng đi. Người Liên đoàn mà còn phản ứng thế thì buồn lắm, không làm được đâu".
 
CHIP
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :