HLV Trưởng ĐT Jordan ấn tượng nhất với Công Phượng

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Trong buổi họp báo sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Jordan, ông Ahmed Khalfan cho biết ông rất ấn tượng với màn trình diễn của cầu thủ mang áo số 16 (Công Phượng) bên phía ĐT Việt Nam. [caption id="attachment_16910" align="aligncenter" width="665"]
Hình ảnh: HLV Trưởng ĐT Jordan ấn tượng nhất với Công Phượng số 1
HLV Abdulla Ahmed Khalfan ấn tượng với màn trình diễn của Công Phương. Ảnh: I.T[/caption] Phát biểu sau trận đấu, vị thuyền trưởng ĐT Jordan đã dành những lời khen cho đội chủ nhà nhưng ông cũng không thể giấu đi sự tiếc nuối, dù vậy ông cũng không tỏ ra quá thất vọng với kết quả này. “Mục tiêu là 3 điểm và hiệp 2 chúng tôi đã rất cố găng nhưng một phần do thủ môn Việt Nam chơi xuất sắc và đã cứu những bàn thua trong thấy. Hiện tại chúng tôi đã có 4 điểm và đó là nền tảng để chúng tôi tiếp tục cố gắng. Việt Nam cũng thể hiện là một đội bóng mạnh và có tương lai sáng lạn, tôi nghĩ như vậy!” “Trận đấu ngày hôm nay cầu thủ mà tôi ấn tượng nhất bên phía ĐT Việt Nam là cầu thủ mang áo số 16. Cậu ấy có tốc độ và xử lý những tình huống khó rất tốt. Không ít lần đã gây ra khó khăn cho hàng phòng ngự của chúng tôi”, ông Ahmed Khalfan cho biết.
Hình ảnh: HLV Trưởng ĐT Jordan ấn tượng nhất với Công Phượng số 2
Trong khi đó về phía đội chủ nhà, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng tỏ ra hài lòng với 1 điểm giành được. Ông cũng đã dành những lời khen cho nỗ lực và tinh thần chiến đấu hết mình của các học trò dù phải thi đấu trước một đối thủ mạnh. “Với 1 điểm khiến tôi hài logn nhugn tô hài lòng nhất với tinh thần của các cầu thủ. Tuy đối đầu với đối thủ mạnh nhưng họ đã nhập cuộc rất tốt. Tuy nhiên, tôi rất tiếc những cơ hội đã bỏ lỡ trong hiệp 1. Đặc biệt, dù đối thủ là đội bóng mạnh của Châu Á, tuy nhiên trong trận đấu này cầu thủ của tôi không hề lép vế trước họ”. Ngoài ra HLV Hữu Thắng cũng rất hài lòng về việc có rất nhiều cầu thủ đang trong độ tuổi dự SEA Games góp mặt và chơi tốt trong trận đấu ngày hôm nay. Theo ông đây là tín hiệu đáng mừng của bóng đá Việt Nam . ‘Hôm nay có rất nhiều cầu thủ trẻ được tung vào sân là tín hiệu mừng cho bóng đá Việt Nam và có tương lai tươi sáng trong những giải đấu sắp tới như SEA Games chẳng hạn”, cựu HLV CLB Sông Lam Nghệ An cho biết thêm.

Đăng Phan

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :