Hội chợ ô tô lớn nhất TP HCM 2019

Sự kiện mua bán ô tô lớn nhất tại TP HCM, Hội chợ Oto.com.vn sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20 và 21/04/2019 tại Sân vận động Quân khu 7, TPHCM. Hội chợ do kênh thông tin ô tô Oto.com.vn thuộc Đại Việt Group tổ chức Hội chợ Oto.com.vn diễn ra vào 2 ngày cuối tuần, là thời điểm thích hợp cho khách hàng có cơ hội tham quan và tìm hiểu số lượng lớn các mẫu xe.

>> ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo chấm cầu thủ cà khịa Văn Toàn
>> V.League 2019: HAGL nên thay tướng để đổi vận?
>> Công Phượng & Bi kịch của kiếp 'đời thừa'
8

Những năm gần đây, thị trường ô tô Việt Nam ngày càng phát triển khi số người mua xe tăng nhanh, hàng loạt mẫu xe mới được ra mắt. Theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), tổng doanh số bán hàng của toàn thị trường ô tô Việt Nam tính đến hết tháng 12/2018 đạt đến 288.683 chiếc. So với cùng kỳ năm 2017, doanh số trên đã tăng 5,8%, đủ để chứng tỏ sức mua của khách hàng Việt đối với các sản phẩm ô tô.

Hình ảnh: Hội chợ ô tô lớn nhất TP HCM 2019 số 1

Mặt khác, người Việt mua xe ô tô hiện nay không chỉ bó hẹp ở hình thức mua bán tại đại lý hay showroom. Sự phát triển của Internet và các trang mua bán ô tô trực tuyến chính là điều kiện thuận lợi giúp người mua tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc, thậm chí Oto.com.vn còn hỗ trợ tư vấn người mua về vay mua trả góp tại ngân hàng, garage bảo dưỡng, các gói bảo hiểm...

Hình ảnh: Hội chợ ô tô lớn nhất TP HCM 2019 số 2

Để tăng độ tin cậy cho người mua, Oto.com.vn không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu các mẫu xe trên kênh mua bán online mà còn đưa xe ra thực tế thông qua sự kiện Hội chợ Oto.com.vn vào ngày 20 và 21/4/2019 tới đây. Việc trực tiếp đánh giá chiếc ô tô sắp mua khi có cơ hội sờ thử, lái thử và trao đổi cùng nhân viên đại lý sẽ giúp người mua tin tưởng với lựa chọn của bản thân. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí hoạt động hàng đầu của Oto.com.vn, giới thiệu những mẫu xe chất lượng nhất cho khách hàng. BTC kỳ vọng sẽ đón tiếp khoảng hơn 5.000 lượt người tham dự trong 2 ngày diễn ra Hội chợ Oto.com.vn.

                                                                                                            DƯ HẢI  

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN