Họp báo công bố tài trợ và bốc thăm VCK U15 QG - Cúp Thái Sơn Bắc 2017

Trưa nay (15/6), đã diễn ra buổi họp báo công bố nhà tài trợ chính và lễ bốc thăm chia bảng VCK U15 QG - Cúp Thái Sơn Bắc 2017 tại trụ sở VFF, .

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Tham dự lễ công bố nhà tài trợ chính và Bốc thăm xếp lịch thi đấu VCK Giải bóng đá vô địch U15 Quốc gia 2017 có đại diện VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, đại diện nhà tài trợ Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, ông Bùi Đình Tế và đông đảo giới truyền thông.

Sau chiến dịch vòng loại diễn ra từ ngày 6/4 đến 28/4 với sự góp mặt của 23 CLB/Đội bóng U15 đến từ các CLB chuyên nghiệp, ngoài chuyên nghiệp, các tỉnh, thành, ngành và các trung tâm đào tạo, BTC đã xác định được 8 đội dành quyền dự VCK U15 Quốc gia diễn ra tại Tây Ninh vào tháng 8 tới gồm: Viettel, FLC Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An, Sanatech Khánh Hòa, Hoàng Anh Gia Lai, Đồng Nai và PVF.
 
Cũng giống như thường lệ, VCK năm nay, 8 đội bóng được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi nhóm để tính điểm, xếp hạng. 2 đội đứng đầu mỗi nhóm sẽ giành quyền vào thi đấu Bán kết, Chung kết.
 
Hình ảnh: Họp báo công bố tài trợ và bốc thăm VCK U15 QG - Cúp Thái Sơn Bắc 2017 số 1
 
Phần thưởng dành cho đội vô địch sẽ gồm Cúp, HCV, Bảng danh vị và tiền thưởng 50 triệu đồng. Đội thứ Nhì nhận HCB, Bảng danh vị và Giải thưởng 30 triệu đồng. Hai đội Đồng hạng Ba nhận HCĐ, Bảng danh vị và Giải thưởng 20 triệu đồng/đội. Bên cạnh đó là các giải thưởng khác.
 
Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của tập đoàn thiết bị điện LS là nhà tài trợ chính cho VCK U15 quốc gia. Đại diện Thái Sơn Bắc cho biết bên cạnh việc khẳng định uy tín trên thị trường thiết bị điện công nghiệp và dân dụng, công ty còn nỗ lực đóng góp cho bóng đá Việt Nam thông qua những đóng góp cho các hoạt động xã hội nói chung và phong trào bóng đá nói riêng. Có thể kể ra như việc Thái Sơn Bắc là nhà tài trợ chính cho các giải U17 quốc gia, giải vô địch bóng đá nữ, và U15 quốc gia.
 
Đồng hành cùng Thái Sơn Bắc ở giải U15 QG còn có thương hiệu trang phục thể thao Động Lực. Động Lực đã chính thức trở thành nhà tài trợ trang phục và bóng thi đấu, tập luyện cho cho VCK giải U15 QG-Cúp Thái Sơn Bắc
 
Theo kết quả bốc thăm, bảng A sẽ gồm các đội: U15 Tây Ninh, U15 HAGL, U15 SLNA và U15 FLC Thanh Hóa. Bảng B sẽ gồm: U15 PVF, U15 Đồng Nai, U15 Viettel và U15 S.Khánh Hòa. Trận khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 2/8 giữa chủ nhà Tây Ninh và HAGL.
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :