Hủy mọi buổi tập trên sân Thống Nhất vì mưa lớn

Thời tiết Sài Gòn đang đỏng đảnh hơn bao giờ hết khi trút những cơn mưa lớn khiến các buổi tập của những đội bóng ở bảng I trên sân Thống Nhất chiều nay đều bị hủy bỏ để bảo vệ mặt sân.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Chỉ còn 1 ngày nữa là các trận đấu vòng loại U23 châu Á 2018 trong khuôn khổ bảng I sẽ diễn ra. Thế nhưng sự chuẩn bị của các đội bóng đều không được như ý do thời tiết Tp HCM liên tục có mưa trên diện rộng. Những cơn mưa lớn đã khiến Ban quản lý sân Thống Nhất đã phải đóng cửa sân để bảo dưỡng mặt cỏ. Những cơn mưa liên tục đang khiến cho mặt sân tại đây khá gồ ghề, cỏ lởm chởm rất xấu.

Trước đó, ngay sau trận chung kết VCK U17 Quốc Gia, Ban quản lý sân Thống Nhất đã tiến hành tu sửa và chăm sóc lại mặt cỏ nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các đội dự vòng loại U23 châu Á 2018. Thế nhưng việc này không dễ dàng khi có quá ít thời gian phục hồi, trời thì vẫn tiếp tục đổ mưa khiến mặt sân hiện vẫn khá tồi. 
 
Hình ảnh: Hủy mọi buổi tập trên sân Thống Nhất vì mưa lớn số 1

Trong khi U22 Việt Nam kịp có một buổi tập làm quen thì các đối thủ cùng bảng đấu là U22 Hàn Quốc, U22 Macau lẫn U22 Timor Leste đều không có được cái may mắn ấy. Mặt sân trơn trượt do mưa là rủi ro tiềm ẩn với lối chơi bóng ngắn của U22 Việt Nam. Những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… sẽ khó triển khai lối đá ban bật sở trường và đá kỹ thuật trên mặt sân sũng nước những ngày tới đây. Việc trời mưa liên tục chắc chắn cũng sẽ khiến khán giả đến sân ít hơn và đó cũng là thiệt hại không nhỏ về tinh thần cho thầy trò HLV Hữu Thắng.
 
CHIP
 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :