Huyền thoại bóng đá Thái Lan có thể dẫn dắt ĐT Việt Nam

Sau khi HLV Nguyễn Hữu Thắng giải nghệ, ĐT Việt Nam vẫn chưa có người thế chỗ khi ông Mai Đức Chung chỉ cầm quyền đúng 1 trận. Nhiều khả năng người được mời sẽ là một cái tên khó ngờ tới.

>> Quang Hải không xứng đáng lọt vào top 3 QBV Việt Nam 2019?
>> Vì sao Hà Nội thận trọng với Đồng Tháp?
>> Cầu thủ DNH Nam Định sẽ giúp HLV Park Hang Seo làm mới ĐT Việt Nam?
8
Theo kế hoạch, sau khi kết thúc trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Campuchia trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, VFF sẽ ngồi lai với HLV Hữu Thắng để giải quyết hợp đồng và sau đó, các thành viên của Liên đoàn sẽ cùng hội đồng HLV quốc gia bàn về việc tìm kiếm một HLV mới cho ĐT Việt Nam. Đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng chút nào cho dù trong tay lãnh đạo VFF có lẽ đã có không ít hồ sơ ứng tuyển hay những cái tên được đưa vào danh sách cần để ý.
 
Sau khi ông Thắng từ chức, có rất nhiều đồn đoán quanh việc ai sẽ lên thay thế. Trong số này, HLV Mai Đức Chung, Hoàng Anh Tuấn và Lê Huỳnh Đức là những cái tên sáng giá. Tuy nhiên bất ngờ là cựu HLV ĐT Thái Lan, huyền thoại của bóng đá nước này, Kiatisak cũng được xem là một ứng cử viên nặng ký. 
 
Hình ảnh: Huyền thoại bóng đá Thái Lan có thể dẫn dắt ĐT Việt Nam số 1
 
Bản thân Kiatsak cũng đã nghe phong phanh về việc này. Trả lời phỏng vấn giới truyền thông, cựu HLV của ĐT Thái lan cho biết: “Tôi rất cảm ơn nếu VFF và Việt Nam có lời mời. Tuy nhiên, như các bạn đã biết tôi đang có hợp đồng với Port FC". Tuy nhiên cựu ngôi sao của CLB HAGL cũng thừa nhận: " Với tôi, Việt Nam có thể xem là quê hương thứ hai, là ngôi nhà thứ hai khi tôi đã thi đấu ở đây rất nhiều năm. Vì vậy, trong tương lai, nếu được VFF ngỏ lời mời, tôi có thể sẽ trở lại Việt Nam”.
 
Đây thực sự là thông tin đáng mừng cho những nhà làm bóng đá Việt Nam vì Kiatisak không chỉ là một cầu thủ giỏi mà còn là một HLV có trình độ khi đưa bóng đá Thái Lan đến với rất nhiều thành công trong thời gian gần đây. Nếu điều này thành hiện thực, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ có bước tiến mới. 
 
CHIP
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :