Kết thúc thành công giải quần vợt doanh nhân – Cúp MD lần VII

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi tại sân quần vợt TANIMEX, giải quần vợt doanh nhân – Cúp MD lần VII đã kết thúc thành công tốt đẹp

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> LS V-League 2020: Những kẻ phán quyết ngoài cuộc!
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8

Giải lần này có 280 VĐV tham dự giải với từ các thàn phần là VĐV nghiệp dư thuộc thành phần doanh nhân trên địa bàn Thành phố. Về thành phần lãnh đạo và Ban tổ chức chính của giải có ông Nguyễn Băng Tâm, phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, ông Phạm Văn Sáng, phó chủ nhiệm CLB Thể dục Thể thao Doanh nhân TP.HCM. Nhà tài trợ chính của giải lần này là công ty chuyên về bất động sản trên địa bàn quận Tân Phú (MD Việt Nam)

 

Hình ảnh: Kết thúc thành công giải quần vợt doanh nhân – Cúp MD lần VII số 1

Ông Tâm, phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM chia sẽ:”Giải đã duy trì đến nay đã được 7 năm, điều đó cho thấy nổ lực rất lớn từ nhiều phía. Bước sang giải năm nay, BTC đã có sự nổ lực trong việc cải thiện thể thức thi đấu của giải. Việc có những thể thức thư đôi nam cán bộ 1175, đôi nam 1250 đã mang lại được nhiều điểm sáng và sự hấp dẫn trong quá trình giải diễn ra.

 

Hình ảnh: Kết thúc thành công giải quần vợt doanh nhân – Cúp MD lần VII số 2

Giải đấu sẽ với các thể thức thi đấu bao gồm đơn nam lãnh đạo, đôi nam cán bộ, công nhân viên 1175, đôi nam cán bộ, công nhân viên 1250 và đôi nam nữ cán bộ, công nhân viên 1150.

 

Hình ảnh: Kết thúc thành công giải quần vợt doanh nhân – Cúp MD lần VII số 3

Giải đấu đã diễn ra từ ngày 16 đến 18-11-2018 tại cụm sân quần vợt TANIMEX, Khu công nghiệp Tân Bình, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM. Sau khi kêt thúc, BTC cũng đã tổ chức trao giải thưởng cho các VĐV đoạt giải.

 PV

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN