Khai giảng lớp Hatha yoga tại TPHCM

>> Covid-19 và hy vọng mang tên Park Hang Seo
>> Đội bóng Văn Hậu gây thất vọng, HLV Heerenveen nói gì?
>> Bào Hàn Quốc nói lời cay đẳng với Trung Quốc giúp chúng ta hiểu rõ sự thành công của bóng đá Việt Nam
8

Sáng ngày 22.7 tại Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ đã chính thức khai giảng Lớp đào tạo hướng dẫn viên và huấn luyện viên Hatha Yoga tại TPHCM. Thu hút được đông đảo học viên tới tham dự.

Hình ảnh: Khai giảng lớp Hatha yoga tại TPHCM số 1

Tuy chỉ diễn ra trong một tháng và vào hai ngày cuối tuần nhưng tại khóa đào tạo này các học viên và HLV sẻ được các thầy cô tại Trung Tâm huấn luyện và đào tạo Yoga chỉ dẫn sâu sắc hơn các bài tập, nâng cao kỹ năng và độ am hiểu về Yoga đương đại.

Hình ảnh: Khai giảng lớp Hatha yoga tại TPHCM số 2

Yoga là một môn thể thao không mới ở Việt Nam nhưng do chưa được đầu tư cũng như lan rộng ra bên ngoài nên ít người tiếp xúc, nhưng cũng không thể phủ nhận tác dụng của nó. Hatha Yoga giúp cho con người điều hòa được khí huyết, giảm strees, lo âu…Học Yoga không những giúp cải thiện sức khỏe bên trong mà còn giúp tinh thần phấn khởi hơn, tạo tính nhẫn nại kiên trì trong công việc.

Với những bằng chứng nhận do Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cấp. Các học viên hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia giảng dạy tại các trung tâm Yoga trên địa bàn cả nước qua đó nâng cao kiến thức cho các hướng dẫn viên, HLV để cập nhật những bài tập mới, những tư thế mới giúp người tham gia khóa học có được thêm nhiều hiểu biết về bộ môn yoga.

Khóa học sẽ bế giảng vào ngày chủ nhật, 20.8 tại Nhà tập luyện Phú Thọ số 219 Lý Thường Kiệt, Quận 11.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN