Khai mạc Giải Futsal nữ TP HCM mở rộng - cúp LS 2017

VCK giải Futsal nữ TP.HCM mở rộng – tranh cúp LS sẽ khai màn vào ngày mai, ngày 16/6. Đây là sân chơi thường niên được tổ chức bởi HFF(Liên Đoàn bóng đá TP.HCM)

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
VCK giải Futsal nữ TP.HCM mở rộng – tranh cúp LS sẽ khai màn vào ngày mai, ngày 16/6. Đây là sân chơi thường niên được tổ chức bởi HFF (Liên Đoàn bóng đá TP.HCM) và Thái Sơn Nam.

Với mục đích phát triển và nâng cao trình độ, cơ hội cọ xát cho các cầu thủ nữ futsal, cũng như giúp VFF có cơ sở để tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc cho đội tuyển nữ Việt Nam, LĐBĐ TPHCM tổ chức “giải futsal nữ TPHCM mở rộng năm 2017. Giải năm nay tiếp tục có sự đồng hành của công ty Thái Sơn Nam và diễn ra từ ngày 16-6 đến ngày 22-6 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam.

Hình ảnh: Khai mạc Giải Futsal nữ TP HCM mở rộng  - cúp LS 2017 số 1

Các cô gái đến từ Quận 8 được dự đoán sẽ có chiến thắng dễ dàng trước Quận 1

Giải đấu năm nay có sự tham dự của 6 đội bóng bao gồm TNG Thái Nguyên, Hà Nội, Quận 8, Quận 1, Futsal for All Quận 5 và Phong Phú Hà Nam.

Sau lễ khai mạc sẽ là trận đấu giữa Quận 8 và Quận 1. Các cô gái đại diện cho Quận 8 được giới chuyên môn đánh giá nhỉnh hơn, thậm chí họ còn được nhận định là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch khi đội hình sở hữu ngôi sao của Futsal nữ - Nguyễn Thị Châu.
 
Ở giải Futsal nữ vô địch Tp.HCM 2017 vừa qua, nhà vô địch vẫn là Quận 8. Các trận đấu của giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh TS Media.
 
Nguyên Hải
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :