Khởi tranh giải VTF Masters 500 - 3 - Lạch Tray Cup 2019

Sáng ngày 9/9, giải VTF Masters 500 - 3 - Lạch Tray Cup 2019 được lần đầu tiên thành phố Hải Phòng nhận quyền đăng cai đã chính thức khởi tranh trong không khí tưng bừng và nhộn nhịp.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8

Tại buổi lễ khai mạc có sự hiện diện ông Hoàng Văn Kể – nguyên Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP Hải Phòng, ông Lưu Xuân Cải – hàm Thiếu tướng, nguyên Phó Tham mưu trưởng Quân khu 3, ông Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP Hải Phòng, Trưởng Ban Tổ chức Giải, ông Lê Văn Quý – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Hải Phòng, Phó BTC Giải, bà Phạm Thị Tô Trang – Phó Giám đốc Sở Vă hóa và Thể thao TP Hải Phòng, Đại tá Đào Quang Trường – Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng, ông Đoàn Thanh Tùng – Tổng Thư ký LĐQVVN, Phó BTC Giải, cùng các cấp lãnh đạo của TP.Hải Phòng, LĐQVVN và đặc biệt 68 VĐV đến từ 12 đoàn, CLB tham gia giải đấu.

Hình ảnh: Khởi tranh giải VTF Masters 500 - 3 - Lạch Tray Cup 2019 số 1
Ông Đoàn Thanh Tùng - Tổng Thư ký LĐQVVN tuyên bố khai mạc giải

Giải VTF Masters 500 - 3 - Lạch Tray Cup 2019 cũng đã diễn ra ngay sau lễ khai mạc kết thúc. Trong ngày thi đấu đầu tiên, mặc dù các tay vợt hạt giống mạnh chưa tới lượt thi đấu nhưng các trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh: Khởi tranh giải VTF Masters 500 - 3 - Lạch Tray Cup 2019 số 2
Tổng Thư ký LĐQVVN trao kỷ niệm chương cho Đơn vị đăng cai giải
Hình ảnh: Khởi tranh giải VTF Masters 500 - 3 - Lạch Tray Cup 2019 số 3
BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn VĐV 

Ở nội dung đơn nam, tay vợt Vũ Thái Nam (Hà Nội) và Vũ Long Kacper (CLB Hải Đăng) đã cống hiến cho NHM một trận đấu mãn nhãn, liên tiếp đáp trả lẫn nhau trước khi kéo nhau vào ván 3 quyết định. Thái Nam thắng sít sao 7/6(5)  ở ván đầu, nhưng Vũ Long Kacper đã cân bằng tỷ số 1-1 ở ván 2 (thắng lại 6/4) và tại ván cuối, tay vợt của Thủ Đô đã chơi bùng nổ để có được chiến thắng 6/4.

Hình ảnh: Khởi tranh giải VTF Masters 500 - 3 - Lạch Tray Cup 2019 số 4
Vũ Thái Nam (Hà Nội)

Ở một trận đấu khác, tay vợt Nguyễn Nhật Quang (Hưng Thịnh – TP.HCM) đã xuất sắc loại được tay vợt chủ nhà Hải Phòng, Lê Trung Kiên, chỉ sau 2 ván. Nhật Quang đã nhập cuộc tự tin và thi đấu xuất sắc trong những điểm số quyết định để thắng ván đấu với tỷ số 7/5 và tay vợt của thành phố mang tên Bác đã hoàn thành trận ra quân thành công khi sang ván 2, ở điểm 3/3, đối thủ Trung Kiên gặp chấn thương và phải bỏ cuộc, nhường quyền đi tiếp cho đối thủ.

Hình ảnh: Khởi tranh giải VTF Masters 500 - 3 - Lạch Tray Cup 2019 số 5
Nguyễn Nhật Quang (Hưng Thịnh – TP.HCM) 

Trong khi đó, ở nội dung đơn nữ, Nguyễn Thị Mai Linh (Hà Nội) đã tạo bất ngờ khi đánh bại hạt giống số 6 Nguyễn Minh Thúy Hằng (Becamex Bình Dương) với tỉ số 6/3, 6/1. Hồ Thị Trúc Tâm (CLB Hải Đăng) cũng vượt qua hạt giống số 7 Nguyễn Thị Hồng (Hải Dương) với tỉ số 6/1, 6/3. Hai tay vợt trẻ của Quân Đội là Sỹ Bội Ngọc và Nguyễn Từ Kim Ngân cũng giành thắng lợi sau 2 ván đấu, Bội Ngọc thắng Tòng Thị Nguyên (DTTC Sơn La) 6/4, 6/2, Nguyễn Từ Kim Ngân (Quân đội) thắng 6/0, 6/1 Trần Thị Trà My (DTTC Sơn La).

Hôm nay (10/9), giải đấu hứa hẹn sẽ kịch tính hơn khi với các cặp đấu, Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM, hạt giống số 8) chạm trán Phạm Tuấn Long (Đà Nẵng), Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội, hạt giống số 4) gặp Huỳnh Minh Thịnh (Becamex Bình Dương), Hoàng Thành Trung (CLB Hải Đăng, hạt giống số 3) gặp Lã Xuân Hậu (Hà Nội).

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN