Loạn thông tin giờ thi đấu bán kết của U23 Việt Nam

Rất kì lạ khi trang web và trang Facebook chính thức của AFC liên tục thay đổi giờ thi đấu bán kết của U23 Việt Nam.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8

Lập được kì tích ở VCK U23 châu Á, đương nhiên U23 Việt Nam đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ hàng triệu người dân Việt Nam. Không ít khán giả đã sắp xếp công việc vào buổi chiều ngày thứ 3 (23/1) để có thể theo dõi những chiến binh áo đỏ qua sóng truyền hình.

Hình ảnh: Loạn thông tin giờ thi đấu bán kết của U23 Việt Nam số 1

Loạn thông tin giờ thi đấu bán kết của U23 Việt Nam

Tuy nhiên, không ít CĐV Việt Nam đang rơi vào thế "việt vị" khi AFC liên tục thay đổi giờ thi đấu của 2 cặp đấu bán kết vào ngày 23/1, Ban đầu, U23 Việt Nam với tư cách là đội giành chiến thắng trận tứ kết thứ 4 sẽ gặp đội thắng trận tứ kết thứ 2 là Qatar lúc 15h00 (theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên sáng nay, trang chủ AFC lại bất ngờ thay đổi giờ thi đấu thành 18h30.

Ngược lại, chiều nay trên trang Facebook chính thức của liên đoàn bóng đá châu Á, giờ thi đấu của trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar lại vẫn là 15h00 (theo giờ Việt Nam). Điều này khiến không ít khán giả đang rất hoang mang bởi họ cần có thời gian để chuẩn bị cho công việc vào một ngày trong tuần như ngày thứ 3.

Tuy nhiên, theo thông tin xác thực mà Đời Sống có được, trận đấu giữa  U23 Việt Nam và U23 Qatar sẽ diễn ra vào lúc 15h00 và được TTTT trên kênh VTV6.

Phương Trang

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :