Lùm xùm Đức Phúc bị tố 'ăn cháo đá bát', người trong cuộc nói gì?

Trước lời tố "vô ơn" từ quản lý Hương Ly, đại diện truyền thông của ca sĩ Đức Phúc đã có câu trả lời cụ thể về vấn đề này.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Tối 10/8, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin quản lý của “thánh nữ cover” Hương Ly bất ngờ “bóc phốt” gia đình hoa dâm bụt, mà cụ thể là Đức Phúc sống vô ơn, "ăn cháo đá bát".
 
>>4 người đàn ông khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng khiến cư dân mạng dậy sóng
>>Rộ tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò với bạn gái hơn tuổi
 
Hình ảnh: Lùm xùm Đức Phúc bị tố 'ăn cháo đá bát', người trong cuộc nói gì? số 1
 

Quản lý Hương Ly tố Đức Phúc ăn cháo đá bát

 

Không chỉ thể hiện thái độ thách thức với những lời lẽ nặng nề, người này còn khiến dư luận hoang mang khi tiết lộ đã hết lòng hỗ trợ sản phẩm mới của Đức Phúc thế nhưng khi cần giúp đỡ thì lại không nhận được sự đáp trả tương xứng.
 
Trước ồn ào bị tố vô ơn đại diện truyền thông của Đức Phúc đã lên tiếng: "Họ cho bên tôi (theo lời Hưng) là 40 post trên hệ thống page bên bạn ấy. Đổi lại quyền lợi là logo của họ xuất hiện trong đầu và cuối MV, trên backdrop họp báo và là đơn vị đồng hành trước truyền thông".
 
Hình ảnh: Lùm xùm Đức Phúc bị tố 'ăn cháo đá bát', người trong cuộc nói gì? số 2

Đức Phúc bị tố vô ơn

 
Nguyên văn những chia sẻ của êkip Đức Phúc:
 
"Trước khi trả lời vấn đề này, tôi đã đối thoại với Hưng - đại diện công ty nhưng không giải quyết được vấn đề. Câu chuyện Đức Phúc bị tố 'ăn cháo đá bát', 'quay lưng' là hoàn toàn sai sự thật!
 
Trước tiên, để nói về sự hợp tác giữa họ và êkip của Đức Phúc trong MV 'Hết thương cạn nhớ': Tôi đã biết đến Hưng từ trước và có chủ động tìm đến đề nghị hợp tác (chứ không phải xin support như lời bạn nói). Hưng có chia sẻ rằng muốn hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn hơn để đẩy name cho công ty. Phía họ đồng hành cùng MV 'Hết thương cạn nhớ' với tư cách bảo trợ truyền thông.
 
Họ cho bên tôi (theo lời Hưng) là 40 post trên hệ thống page. Đổi lại quyền lợi là logo xuất hiện trong đầu và cuối MV, trên backdrop họp báo và là đơn vị đồng hành trước truyền thông. Trong điều khoản thoả thuận giữa tôi và Hưng không có chuyện bắt buộc phải cho nghệ sĩ công ty bạn cover. Mà trước đó Hưng có đề cập hỏi, tôi trả lời là để xem sao bởi tôi không thể tự quyết định mà phải bàn bạc với cả êkip.
 
Sau khi ra bài, Hưng - cũng là quản lý của bạn Hương Ly có hỏi nhờ tôi, cũng như quản lý ca sĩ Đức Phúc về việc để Hương Ly cover ca khúc này. Quyết định cuối cùng của quản lý Đức Phúc là không đồng ý, bởi vì sau lùm xùm chuyện quản lý Hương Ly tung tin nhắn làm việc với Erik, bên Đức Phúc không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover. Và nếu có nghi ngờ xảy ra, chúng tôi cũng không thể giải thích hết với khán giả, càng không thể làm ầm ĩ để biện minh cho bản thân nên việc từ chối là một phương án an toàn khả thi hơn.
 
Sau khi thông tin này được đưa ra, Hưng rất tức giận và cho rằng Đức Phúc không support và vừa lên top 1 trending đã 'quay lưng', 'ăn cháo đá bát' với Hưng! Hưng có nói với tôi rằng vì sự việc này, bạn sẽ không bao giờ làm việc với Đức Phúc nữa và kêu gọi anh em tẩy chay Phúc, không đăng bài, post bài xấu không gỡ....
 
Tôi sẽ lên tiếng về toàn bộ sự việc này!
 
Thứ nhất: êkip Đức Phúc hợp tác cùng công ty và chuyện này không liên quan gì đến Hương Ly và trong thoả thuận hợp tác cũng không có điều khoản phải cho Hương Ly cover vì không có thoả thuận với nhau từ trước. Nếu nói êkip Đức Phúc 'trở mặt' là không đúng! Ekip Đức Phúc đã hoàn thành nghĩa vụ những gì cần làm trong thoả thuận hợp tác này!
 
Thứ 2: Tôi không phủ nhận những đóng góp của đối tác cho thành công của dự án. Tuy nhiên, đây là thành công của tập thể với rất nhiều con người, công đoạn... và tôi lẫn quản lý của Phúc phải tôn trọng ý kiến cũng như nghĩ cho tập thể. Nên chuyện không đơn giản theo kiểu chúng tôi muốn là được.
 
Thứ 3: Tôi cũng nói rõ ràng với bên họ rằng ekip Đức Phúc hợp tác với công ty chứ không hợp tác với Hương Ly nên không thể đánh đồng rằng chúng tôi buộc phải hỗ trợ chỉ vì Hương Ly có mối quan hệ đặc biệt với họ. Thế nhưng không biết do phía công ty không hiểu hay cố tình không hiểu mà vẫn dành cho Phúc từ 'ăn cháo đá bát', đi xin support và thuộc loại vớ vẩn. Điều này cho thấy bên họ làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đối tác.
 
Tôi là người đứng giữa và từng làm việc với phía công ty nên rất muốn đôi bên hoà giải tránh ồn ào không đáng có nhưng khi Đức Phúc bị hiểu sai thì tôi cần phải lên tiếng. Tôi không muốn bất kì lùm xùm không đáng có nào trong thời gian quảng bá sản phẩm'.
 
Hiện vụ việc vẫn nhận đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Dù gì
cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin quản lý của “thánh nữ cover” Hương Ly bất ngờ “bóc phốt” gia đình hoa dâm bụt, mà cụ thể là Đức Phúc sống vô ơn, bội bạc.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN