Lượt trận thứ 2 giải Futsal nữ Vô địch TP.HCM mở rộng – Cúp LS năm 2017

Giải Futsal nữ Vô địch TP.HCM mở rộng – Cúp LS năm 2017 đã chính thức được khởi tranh vào ngày hôm qua, 16-6 tại nhà thi đấu Quận 8.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Giải Futsal nữ Vô địch TP.HCM mở rộng – Cúp LS năm 2017 đã chính thức được khởi tranh vào ngày hôm qua, 16-6 tại nhà thi đấu Quận 8.

Đến dự lễ khai mạc có sự góp mặt của các quan chức VFF cũng như lãnh đạo nhà tài trợ Thái Sơn Nam. Trận đấu đầu tiên của giải là cuộc đối đầu giữa TNG Thái Nguyên và các cô gái Hà Nội. Đại diện thủ đô tiếp tục thể hiện sự vượt trội về đẳng cấp khi giành thắng lợi 5-0. Các bàn thắng của Hà Nội được ghi bởi Nguyễn Thị Huế 3',34'; Kim Anh 5', Bùi Thị Trang 26'; Hồ Thị Quỳnh 32'; Thái Thị Thảo 40'.

Hình ảnh: Lượt trận thứ 2 giải Futsal nữ Vô địch TP.HCM mở rộng – Cúp LS năm 2017 số 1

Quận 8 tiếp tục là Ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch

Sau khi trận đấu giữa TNG Thái Nguyên và Hà Nội là lễ khai mạc là trận derby thành phố khi Quận 8 đối đầu Quận 1. Quận 8 bất ngờ bị thủng lưới ở phút 5 khi Thùy Trinh đã có bàn thắng giúp cho Quận 1 vượt lên dẫn trước. Đội quân của HLV Phạm Minh Giang tràn lên tấn công nhằm kiếm bàn thắng san bằng cách biệt. Phút 25, sau một loạt tình huốn dàn xếp tấn công đẹp mắt, Thùy Linh đệm bóng cận thành gỡ hòa trong niềm vui sướng của các cổ động viên nhà.
Khoảng thời gian sau đó thật sự rất hấp dẫn khi mỗi đội có thêm 1 bàn thắng. Tuy nhiên, bước ngoặt của trận đấu đến ở phút 37, từ một đường chuyền của Phùng Thị Nhung, Thanh Hằng có cú dứt điểm chính xác ấn định tỉ số 3-2.
 
Trận đấu còn lại diễn ra vào lúc 19h30 và giữa Phong Phú Hà Nam và Quận 5. Đại diện phía Nam bất ngờ dành thắng lợi 2-0 để vươn lên vị trí thứ hai trên BXH.
 
Vào ngày hôm nay, giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra với các cặp đấu:
16h: Quận 1 – Phong Phú Hà Nam
17h30: Futsal for all Quận 5 – Hà Nội
19h: Quận 8 – TNG. Thái Nguyên
 
Các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Facebook: Vietnam Futsal National Team và kênh YouTube: TS Media. Kinh mong các bạn đón xem.
 
Nguyên Hải
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :