Lượt trận thứ 3 giải Futsal nữ Vô địch TP.HCM mở rộng – Cúp LS năm 2017

Quận 1 đã có chiến thắng 7-1 trước Phong Phú Hà Nam. Các cô gái Futsal For All Quận 5 cũng có chiến thắng 4-2 trước Hà Nội.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Trong ngày hôm qua, tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8) tiếp tục diễn ra loạt trận thứ 2, giải Vô địch Futsal Nữ TP.HCM mở rộng – Tranh cúp LS. Đội bóng chủ nhà Quận 8 tiếp tục có được 3 điểm sau khi đánh bại TNG Thái Nguyên với tỉ số 3-2.

Nhập cuộc với tư thế cửa trên, tuy nhiên, các cầu thủ nữ thuộc biên chế Thái Sơn Nam đã khá chật vật khi để đối thủ vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, nhờ ăn tập bài bản ở bộ môn Futsal nên Quận 8 nhanh chóng lấy lại thế chủ động để dồn ép đối thủ. Cũng dể hiểu khi trong danh sách tham dự giải lần này của Thái Nguyên đa phần là các cầu thủ vừa thi đấu Giải Vô địch Quốc gia (sân 11 người).
 
Hình ảnh: Lượt trận thứ 3 giải Futsal nữ Vô địch TP.HCM mở rộng – Cúp LS năm 2017 số 1
 
Ở hai trận đấu còn lại, Quận 1 đã có chiến thắng 7-1 trước Phong Phú Hà Nam. Các cô gái Futsal For All Quận 5 cũng có chiến thắng 4-2 trước Hà Nội.

Giải đấu lần này được rất nhiều các chuyên gia bóng đá theo dõi. Có mặt trên khán đài, chúng tôi quan sát được khá nhiều quan chức VFF như ông Dương Vũ Lâm, ông Ngô Lê Bằng. Theo thông tin từ các nhà chuyên môn, đây là giải đấu để họ lựa chọn những cầu thủ tốt nhất lên Tuyển nữ Futsal để chuẩn bị cho Sea Games 2017.

Trong ngày hôm nay, vòng đấu thứ 3 của giải sẽ tiếp tục diễn ra.
16h: Hà Nội – Quận 1
17h30: Quận 8 – Phong Phú Hà Nam
19h : FFA.Quận 5 – TNG. Thái Nguyên

Nguyên Hải
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :