Lý do HLV Mai Đức Chung vắng mặt trong buổi tập chiều của ĐT Việt Nam?

Trong buổi tập chiều 30/8 của ĐT Việt Nam, HLV Mai Đức Chung đã bất ngờ không góp mặt.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Vừa ngồi vào chiếc ghế nóng do ông Nguyễn Hữu Thắng để lại, HLV Mai Đức Chung đã tất bật chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup 2019 gặp Campuchia. Tuy nhiên ngay buổi chiều, vị thuyền trưởng 66 tuổi đã không thể đồng hành cùng các học trò vì bận đi gặp gỡ thủ tướng sau thành công của ĐT nữ Việt Nam tại SEA Games 29.
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã sắp xếp gặp gỡ HLV Mai Đức Chung bởi những thành công của ông với bóng đá nữ Việt Nam thời gian qua, đặc biệt là ngôi vô địch tại SEA Games 29. Thủ tướng đánh giá cao tinh thần của các cô gái cùng lối đá đẹp mắt, fair play. Đi cùng HLV Mai Đức Chung là những người hùng như Nguyễn Thị Muôn, Nguyễn Thị Xuyến.
 
Hình ảnh: Lý do HLV Mai Đức Chung vắng mặt trong buổi tập chiều của ĐT Việt Nam? số 1

HLV Mai Đức Chung gặp gỡ thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Trước khi đi việc của ĐT nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung cũng đã trao đổi với các học trò ở ĐT Việt Nam, đồng thời giao giáo án cho các trợ lý làm nhiệm vụ trong buổi tập chiều. Dù không có mặt HLV trưởng nhưng các tuyển thủ vẫn tập luyện nghiêm túc và tỏ ra rất hào hứng.

Theo kế hoạch ngày 2/9 tới toàn đội sẽ lên đường sang Phnom Penh. Do còn rất nhiều việc với ĐT nữ Việt Nam nên là trận đấu duy nhất HLV Mai Đức Chung cầm quân ĐT Việt Nam. Vị thuyền trưởng tương lai vẫn đang được VFF gấp rút tìm kiếm.

CP (tổng hợp)
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :