Náo loạn văn phòng CLB, sát thủ Hải Phòng lĩnh án phạt cực nặng

Ngoại binh Stevens của Hải Phòng đã phải lĩnh án phạt nội bộ cực nặng sau vụ "bật" lãnh đạo đình đám.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Bất đồng với lãnh đạo, Stevens đã đệ đơn lên FIFA tố cáo CLB Hải Phòng thiếu chuyên nghiệp, vụ việc càng đẩy lên cao trào khi sát thủ của đội bóng đất Cảng náo loạn văn phòng CLB dùng nhiều lời lẽ khó nghe chĩa về phía chủ tịch Phạm Mạnh Hùng.
 
Theo chia sẻ của chân sút người Jamaica, anh và CLB Hải Phòng đã ký một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Theo thoải thuận, hợp đồng này sẽ được in thành 4 bản, mỗi bên sẽ giữ 2 bản. Tuy nhiên, sau nhiều tháng chờ đợi cầu thủ này vẫn chưa được trả hợp đồng. Điều này ảnh hưởng tới việc làm passport cho đứa con trai mới sinh của anh.
 
Hình ảnh: Náo loạn văn phòng CLB, sát thủ Hải Phòng lĩnh án phạt cực nặng số 1

Sau vụ náo loạn, Stevens lĩnh án phạt nội bộ cực nặng

Sau vụ việc này, hai bên đã ngồi lại để cùng nhau giải quyết và án phạt nội bộ dành cho Stevens không hề nhẹ. Theo đó, ngoại binh Hải Phòng sẽ bị treo giò 5 ngày và nộp phạt 8000 USD vì vi phạm kỷ luật CLB. Anh cũng đã thừa nhận sai phạm của mình và chấp thuận với án phạt trên.
 
Trước đó nhà á quân V-League đã ra mức phạt treo giò 30 ngày kèm mức tiền 15.000 USD. Tuy nhiên Stevens đang gặp nhiều khó khăn khi sinh sống tại Việt Nam cùng vợ và hai con nhỏ, đồng thời giải đấu sắp trở lại, lãnh đạo và các thành viên CLB Hải Phòng đã xin giảm án cho Stevens và được chấp thuận.
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :