Nhà tài trợ cũ của HAGL kết duyên với V.League 2018

VPF đã tìm được nhà tài trợ mới cho mùa giải 2018, sau khi kết thúc hợp đồng với Toyota. Đơn vị này không xa lạ cho NHM, do từng có thời gian gắn bó cùng HAGL.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
Đó chính là Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood. Sau khi trải qua khoảng thời gian thương thảo họ đã quyết định đặt bút ký vào bản ghi nhớ với VPF, để thay thế cho Toyota (hết hợp đồng) trở thành nhà tài chính trong ba mùa giải tới của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, bắt đầu từ V.League 2018.
Hình ảnh: Nhà tài trợ cũ của HAGL kết duyên với V.League 2018 số 1

V.League 2018 sẽ có nhà tài trợ là Nutifood

Nutifood là cái tên quen thuộc với những người thường xuyên theo dõi bóng đá Việt Nam mấy năm qua, họ từng có quãng thời gian tài trợ cho đội bóng phố Núi. Đặc biệt với lứa cầu thủ khóa 1 HAGL JMG như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh... làm mưa làm gió trong màu áo U19 Việt Nam. Khi hãng sữa này cũng đã đồng hành ở giải U19 Đông Nam Á 2014 diễn ra tại Việt Nam.
 
Tháng 7/2015, họ còn cho ra đời Học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal - JMG tại TP.HCM với sự hợp tác của Học viện bóng đá JMG toàn cầu, Công ty NutiFood và CLB HAGL, được đào tạo theo mô hình tương tự như Học viện HAGL - Arsenal JMG. Dù vậy, đến cuối 2016 Nutifood và HAGL không còn gắn bó với nhau, chấm dứt hợp đồng trước thời hạn hai năm.
 
Được biết, không chỉ làm nhà tài trợ chính V.League mà Nutifood còn có kế hoạch đồng hành với VFF trong nhiều hoạt động khác. Dự kiến giải bóng đá VĐQG chính thức khai mạc vào ngày 10/3/2018.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :