Nhận định vòng 14 VĐQG Futsal: Ai cản nổi Thái Sơn Nam?

Thái Sơn Nam tiếp tục thể hện 1 phong độ vượt trội ở mặt bằng chung giải đấu. Đội quân của chủ tịch Trần Anh Tú đang băng băng về đích.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
Thái Sơn Nam tiếp tục thể hện 1 phong độ vượt trội ở mặt bằng chung giải đấu. Đội quân của chủ tịch Trần Anh Tú hiện đang cách đối thủ gần nhất là Sanatech Khánh Hòa 6 điểm, tuy nhiên, giải đấu chỉ còn 4 vòng nữa là kết thúc. Trong trận đấu ngày hôm nay, Thái Sơn Nam chỉ phải gặp đội bóng xếp áp chót trên BXH là Hoàng Thư Đà Nẵng. Chỉ có phép màu mới có thể giúp đội bóng đến từ miền Trung có điểm trước Thái Sơn Nam.

Hình ảnh: Nhận định vòng 14 VĐQG Futsal: Ai cản nổi Thái Sơn Nam? số 1

Trần Văn Vũ và các đồng đội tiếp tục thể hiện 1 phong độ hủy diệt

Trong ngày hôm qua, Sanatech Khánh Hòa và Hải Phương Nam Phú Nhuận phải trải qua màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở mới có thể đánh bại Tân Hiệp Hưng và Cao Bằng cùng với tỷ số 5-3. Trong ngày hôm nay, Hải Phương Nam Phú Nhuận tiếp tục phải đối mặt với một đối thủ khó chịu là Tân Hiệp Hưng, trong khi đó, Sanatech Khánh Hòa chỉ phải gặp người anh em S.T Khánh Hòa – đội bóng yếu nhất giải đấu.
 
Thái Sơn Bắc sau trận thắng điên rồ trước Hoàng Thư Đà Nẵng (để dẫn trước 3 bàn chỉ sau 7 phút. Tuy nhiên, đoàn quân ông Luis ngược dòng để giành chiến thắng với tỷ số 4-3) thì ngày hôm nay đối thủ của họ sẽ là Sài Gòn FC.
 
Trận đấu đầu tiên của vòng 15 sẽ bắt đầu lúc 9h tại nhà thi đấu QK7, TP.HCM. Các trận đấu sẽ được tường thuật trược tiếp trên đài truyền hình VTC.
 
Lịch thi đấu vòng 15 (18-6)
9h00: Cao Bằng – Sanna.KH
11h00: Tân Hiệp Hưng – Hải Phương Nam Phú Nhuận
14h00: Sài Gòn – Thái Sơn Bắc
16h00: Thái Sơn Nam – Hoàng Thư Đà Nẵng
18h00: Sanatrch.KH – Sanest Tourist Khánh Hòa
 
Nguyên Hải
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN