“Nối kết những cung đường” về với người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tour Xe đạp toàn quốc “Về Nông Thôn” tranh Cúp Gạo Hạt ngọc trời lần thứ 24 năm 2019 “Nối kết những cung đường”, Tập đoàn Lộc Trời nhà tài trợ chính, cùng đội xe đạp Tập đoàn Lộc Trời đã có những hoạt động thiện nguyện song song cùng giải đua trong công tác chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách và các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh đặt biệt.

>> Công Phượng hào hứng hội ngộ cựu binh V.League trên đất Bỉ
>> Đoàn Văn Hậu liệu có được dự AFC U23 châu Á 2020?
>> Đoàn Văn Hậu nói gì trước giờ lên đường sang Hà Lan?
8

Đội đua xe đạp Tập đoàn Lộc Trời đã trao tặng 5 tấn gạo và nhiều balo, cặp sách cho người già cô đơn, người dân nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm chia sẻ yêu thương, giúp những người nghèo phần nào vơi đi những khó khăn và cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là dịp để tiếp sức, tiếp bước các em học sinh nghèo vượt khó đến trường.

Hình ảnh: “Nối kết những cung đường”  về với người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn số 1

 

Hình ảnh: “Nối kết những cung đường”  về với người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn số 2

Ngày 18/05 các tay đua đội Tập đoàn Lộc Trời đã tặng 2 tấn gạo Hạt Ngọc Trời  cho người dân nghèo và balo, cặp sách cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh An Giang(1,5 tấn gạo), Trung tâm giáo dục trẻ mồ côi và nuôi dưỡng người già neo đơn TP Long Xuyên, An Giang (0,5 tấn), tặng cặp sách, balo cho Trường tiểu học Võ Trường Toản TP Long Xuyên, An Giang.

Hình ảnh: “Nối kết những cung đường”  về với người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn số 3

Ngày 21/05, đội đua xe đạp Tập đoàn Lộc Trời tặng 1,5 tấn gạo Hạt Ngọc Trời và balo, cặp sác cho học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Sóc Trăng: Trưởng tiểu học Liêu Tú C (Ấp Đại Nôn, Liêu Tú, Trần Đề, Sóc Trăng; Trường tiểu học Thiện Mỹ A (Ấp An Lập, xã Thiện Mỹ, Châu Thành, Sóc Trăng; Trường THCS Tân Hưng, Long Phú, Sóc Trăng.

Hình ảnh: “Nối kết những cung đường”  về với người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn số 4

Trong buổi sáng ngày 21/05 đoàn tiếp tục tặng 0,5 tấn gạo Hạt Ngọc Trời cho bếp ăn dành cho người nghèo tại tỉnh Kiên Giang.

Ngày 28.05, đội đua xe đạp Tập đoàn Lộc Trời tiếp tục tặng 1 tấn gạo Hạt Ngọc Trời cho người nghèo huyện Bình Chánh.

                                                                                          DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN