Phim Về nhà đi con kéo dài lê thê, hốt tiền tỷ trong mỗi tập?

Tăng thêm 17 tập để thu tiền quảng cáo, “Về nhà đi con” khiến khán giả thất vọng vì nội dung ngày càng nhạt, dài dòng lê thê.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Về nhà đi con đang là bộ phim được đông đảo khán giả yêu mến. Với nội dụng xoay quanh đề tài gia đình, đây được xem là "bộ phim quốc dân" vì người người, nhà nhà đều đón xem. Đề tài không mới lạ nhưng cách triển khai kịch bản cùng dàn diễn viên chất lượng khiến bộ phim nhận được đánh giá cao từ khán giả.
 
>>Hé lộ dàn nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế - IFSGF lần 5
>>Jack - ca sĩ trẻ bị tố chảnh, ép ê-kíp Người bí ẩn xóa video chương trình là ai?
 
Hình ảnh: Phim Về nhà đi con kéo dài lê thê, hốt tiền tỷ trong mỗi tập? số 1
 
Bên cạnh những lời tán thưởng về nội dung cũng như diễn xuất của diễn viên, cũng không ít ý kiến phàn nàn thời thượng phát sóng của Về nhà đi con quá ít (khoảng 22 phút mỗi tập), xen vào đó nhà đài phát đầy ắp những quảng cáo.
 
Về nhà đi con" chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc. Thế nhưng, thay vì kiên nhẫn ngồi xem từng chi tiết gay cấn trong phim như trước thì nay nhiều khán giả chỉ muốn... tắt tivi đi ngủ vì nội dung phim ngày càng nhạt nhẽo.

Khi biết bộ phim truyền hình đang hot về đề tài gia đình này kéo dài số tập lên thành 85 thay vì 68 như ban đầu, nhiều khán giả vui mừng vì họ được chia sẻ với cảm xúc của các nhân vật trong "Về nhà đi con" thêm gần 20 tập nữa. Tuy vây, họ cũng lo ngại phim có thể sẽ đi theo "vết xe đổ" như một số bộ phim truyền hình khác khi cố "bôi" ra nhưng nội dung lại càng ngày càng "nhạt".
 
Mới đây, bảng báo giá quảng cáo của Về nhà đi con vừa được tiết lộ khiến không ít người bất ngờ. Theo đơn giá quảng cáo trong khung giờ phát sóng phim ”Về nhà đi con” được đưa ra từ ngày 25/3 năm 2019, mỗi clip quảng cáo 10 giây có giá 37,5 triệu đồng, 15 giây 45 triệu, 20 giây hơn 56 triệu và 30 giây là 75 triệu. Có thể thấy, doanh thu quảng cáo mà nhà Đài thu được nhờ sức hút của bộ phim này là không hề nhỏ.
 
Hình ảnh: Phim Về nhà đi con kéo dài lê thê, hốt tiền tỷ trong mỗi tập? số 2
 
Căn cứ vào mức giá này, mỗi tập phim "Về nhà đi con" mang về khoảng 1 - 1,5 tỷ đồng tiền quảng cáo cho nhà đài. Với việc tăng 17 tập từ 68 lên 85, nhà đài dự kiến thu về khoảng 85 - 125,5 tỷ tiền quảng cáo

Đành rằng, quảng cáo chính là nguồn thu chủ yếu những bộ phim truyền hình, nhưng việc bất chấp để kéo dài nội dung phim để thu lợi nhuận khiến không ít người ngán ngẩm. 
 
Trên Fanpage phim, khán giả Vu Huong thậm chí còn tỏ ra ngán ngẩm: "Có ai như em không? Mong chờ tập mai vì tập hôm nay em toàn phải xem lại nội dung cũ. Cũng tại phim quá ngắn, quảng cáo lại quá nhiều. Phim nào cũng có đoạn hồi ức, có điều phim này nguyên hồi ức của 3 cô gái là hết 1 tập". 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN