Quang Hải được đề cử “cầu thủ trẻ hay nhất Đông Nam Á”

Tiền về trẻ thuộc biên chế CLB Hà Nội được tờ báo FourFourTwo phiên bản Malaysia đề cử là 1 trong 5 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2017.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Trong năm qua, Nguyễn Quang Hải đã chiếm vị trí chính thức trong đội hình và có những đóng góp quan trọng cho CLB Hà Nội, ngoài thành tích CLB cầu thủ sinh năm 1997 cũng là nhân tố chủ chốt trong thành công của đội tuyển Việt Nam với tấm huy chương đồng giải U19 Châu Á.
 
Hình ảnh: Quang Hải được đề cử “cầu thủ trẻ hay nhất Đông Nam Á” số 1

Tờ báo này nhận xét “ Quang Hải đã có những bước tiến vượt bậc kể từ khi khoác áo Sài Gòn FC vào năm 2015 tại giải hạng Nhất. Tiền vệ này cũng cầu thủ chủ chốt của CLB Hà Nội khi mới 20 tuổi. Ngoài ra anh còn ghi nhiều bàn thắng cho Việt Nam ở các đội tuyển trẻ dưới U23.

Ngoài ra, anh đã tỏa sáng rực rỡ với 5 bàn thắng và đóng góp quan trọng vào lối chơi chung của đội tuyển U23 Việt Nam trong hành trình lịch sử đi vào trận chung kết giải U23 Châu Á 2018”.

Ngoài Quang Hải, 4 cầu thủ còn lại được lọt vào top 5 đề cử “ Cầu thủ trẻ hay nhất Đông Nam Á 2017” gồm Safawi Rasid, Akyar Rashid (cùng của Malaysia), Kevin Deeromram (Thái Lan) và Jakkit Wechpirom (Thái Lan).

Ngoài đề cử cho Quang Hải, bóng đá Việt Nam còn góp mặt ở 2 đề cử là “ Cầu thủ xuất sắc nhất” với sự có mặt của Quả bóng vàng Việt Nam 2017- Đinh Thanh Trung và “Đội tuyển của năm”.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :