Quang Hải, Duy Mạnh hào hứng tiếp đón chủ tịch FIFA

Các thành viên U23 Việt Nam ở Hà Nội FC vô cùng hào hứng khi được tiếp đón chủ tịch FIFA Gianni Infantino.

>> Chân dung V.League 2020: Hà Nội FC hướng đến cú hattrick
>> HAGL: Bộ khung nào trong hệ thống chiến thuật 3-5-2 của ông Lee Tae Hoon
>> Tuấn Anh báo tin vui cho thầy Park trước đại chiến với người Mã
8
Nhận lời mời của lãnh đạo VFF, hôm nay chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã đặt chân tới Hà Nội tham gia giao lưu và làm việc với đại diện chính phủ cũng như các thành viên VFF. Sau cuộc diện kiến thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngài chủ tịch FIFA đã tới trụ sở VFF. Tại đây ông Gianni Infantino đã gặp gỡ một số thành viên U23 Việt Nam như Duy Mạnh, Quang Hải, Đức Huy... cùng thầy trò HLV Mai Đức Chung.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Duy Mạnh hào hứng tiếp đón chủ tịch FIFA số 1

Duy Mạnh, Quang Hải tiếp đón chủ tịch FIFA Gianni Infantino

Chủ tịch FIFA rất ca ngợi thành công của U23 Việt Nam tại sân chơi châu Á vừa qua và ghi nhận sự phát triển vượt bậc của bóng đá trẻ Việt Nam. Chiến tích lịch sử này không phải do may mắn mà nhờ vào sự nỗ lực của các cầu thủ, lãnh đạo VFF cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của NHM Việt Nam. Cuối buổi ông cũng đã đi tham quan cơ sở vật chất của trung tâm bóng đá trẻ VFF. 
 
Được biết chủ tịch FIFA Gianni Infantino chỉ có một ngày làm việc ở Việt Nam nhưng ông cam kết sẽ hỗ trợ tối đa khả năng để giúp VFF có điều kiện phát triển hơn trong tương lai.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :