Ra mắt giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor

Sáng nay (26/9), buổi lễ ra mắt giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor đã được tổ chức tại Hà Nội.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8
Trải qua 6 năm phát triển, giải bóng đá phong trào Hà Nội HPL đã trở thành một món ăn tinh thần và là giải đấu phong trào danh giá nhất của làng phủi miền Bắc. Giải đã có một hệ thống riêng bao gồm các hạng đấu và có các đội lên xuống hạng theo từng mùa giải. Trong năm 2018, Vietfootball đã tổ chức thành công giải bóng đá phong trào Sài Gòn SPL - S1.
 
>>> AFC Cup: Bùi Tiến Dũng mắc lỗi, Hà Nội FC hoà đáng tiếc trước đội bóng Triều Tiên

>>> Cựu thủ môn HAGL đưa ra lời khuyên cho Đoàn Văn Hậu

 
Hình ảnh: Ra mắt giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor số 1

Lần đầu tiên giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc được tổ chức

Trước sự phát triển ngày một lớn mạnh của bóng đá phủi trên cả nước, Vietfootball đã chính thức ra mắt giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor. Theo đó, giải đấu năm nay sẽ có vòng loại được tổ chức ở 3 miền Bắc, Trung, Nam. Khu vực miền Bắc sẽ là giải đấu mang tính thường niên là HPL - S7 tại Hà Nội, miền Trung là KPL - S1 được tổ chức tại Khánh Hoà, SPL - S2 được tổ chức tại TP.HCM.
 
Giải đấu được tổ chức với một hệ thống luật chung theo thể thức vòng tròn tính điểm, 2 đội vô địch và Á quân HPL, đội vô địch KPL và đội vô địch SPL sẽ thi đấu vòng chung kết tại SVĐ C500 trong 2 ngày 21 và 22/12/2019.
 
Đương nhiên, vòng loại phía Bắc vẫn thu hút được nhiều sự chú ý nhất bởi tính truyền thống nhiều năm vừa qua. HPL - S7 có sự hiện diện của 12 đội bóng bao gồm: Gia Việt, Du Lịch, EOC, MV Corp, Nguyễn Trãi, Ocean, BIDV Quang Trung, Top Group, Tuấn Sơn, Văn Minh, Việt Phương Đông, Hiệp Hoà Group.
 
Hình ảnh: Ra mắt giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor số 2

Đại diện Vietfootball và Hyundai Thành Công kí chứng thư tài trợ chính thức

Về phía nhà tài trợ, ông Trần Huy Hoàng - đại diện nhà tài trợ Hyundai Thành Công chia sẻ: "Năm ngoái, Hyundai Thành Công đóng vai trò là nhà tài trợ đồng hành. Ngoài việc tài trợ thì chúng tôi đã từng có giải thưởng cho đội bóng vô địch vào năm ngoái. Năm nay thì chúng tôi sẽ đóng vai trò nhà tài trợ chính của giải bởi Hyundai Thành Công thấy được sự quan tâm của cộng đồng với bóng đá phủi. Chúng tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức của Vietfootball và chất lượng chuyên môn cũng như sức lan toả của giải đấu".
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN