Rợn tóc gáy với chấn thương của thủ môn SLNA Nguyên Mạnh

Thủ môn Nguyên Mạnh đã dính 1 chấn thương kinh hoàng trong trận đấu với Tampines Rovers( Singapore) tại AFC Cup.

>> Chân dung V.League 2020: Hà Nội FC hướng đến cú hattrick
>> HAGL: Bộ khung nào trong hệ thống chiến thuật 3-5-2 của ông Lee Tae Hoon
>> Tuấn Anh báo tin vui cho thầy Park trước đại chiến với người Mã
8
 

[VIDEO]: PHA NGÃ GÃY TAY KINH HOÀNG CỦA THỦ MÔN NGUYÊN MẠNH

Chiều 10/02 SLAN có chuyến làm khách trên sân CLB Tampines Rovers( Singapore) trong khuôn khổ AFC Cup. Trận đấu kết thúc với thắng lợi 2-0 cho CLB SLNA, tuy nhiên điểm nhấn trong trận đấu đó chính là chấn thương kinh hoàng của thủ môn Nguyên Mạnh khi cánh tay của anh đã bị gãy gập sau một tình huống bắt bóng.

Cụ thể, ở phút thứ 23 của trận đấu, trong tình huống cầu thủ đội chủ nhà rót bóng vào khu vực vòng cấm địa, Nguyên Mạnh đã băng ra bắt bóng. Tuy nhiên do bị lỡ đã, thủ môn SLNA đã bắt hụt bóng và trong nỗ lực cứu bóng Nguyên Mạnh đã tiếp đất sai tư thế khiến cánh tay trái của anh bị gãy gập.Cả đội SLNA cũng như đội chủ nhà lập tức gọi nhân viên y tế trong trạng thái bàng hoàng khi thủ thành Nguyên Mạnh nằm gục trên sân trong đau đớn.

Cũng phải nói thêm rằng, một phần nguyên nhân dẫn đến chân thương của Nguyên Mạnh là do mặt sân rất cứng của đội chủ nhà. Do đây là sân cỏ nhân tạo với chất liệu cỏ là sợi ni long rất rít nên các cầu thủ gặp rất nhiều khó khăn khi thi đấu và rất dễ gặp chấn thương nặng.

Ngay sau trận đấu, Tổng giám đốc CLB SLNA cho biết chấn đã nhận được thông tin về chấn thương của Nguyên Mạnh và đang đợi thông tin từ nhân viên y tế để xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương này.

Đây là chấn thương rất nặng đối với thủ thành Nguyên Mạnh, dự kiến anh sẽ phải nghỉ thi đấu từ 4-6 tháng trong khi hợp đồng của anh với CLB SLNA sẽ hết hạn vào cuối mùa này.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :