Ronaldo đau đầu chuẩn bị quà cưới cho Messi

Không tới dự đám cưới càng khiến Ronaldo đau đầu trong việc lựa chọn món quà cho ngày cưới của Messi.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
Messi và người bạn đời Antonella sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 24/6 tới đây. Trong ngày hạnh phúc của mình chân sút Barca đã chuẩn bị rất kỹ, bản thân các quan khách cũng được vợ chồng Messi lên danh sách chi tiết. Những tưởng gã đại kình địch Ronaldo sẽ không được gọi tên nhưng chính bà xã đã yêu cầu Messi mời tới dự bởi cô rất tôn trọng cầu thủ này.

Đáp lại tình cảm của vợ chồng Messi, Ronaldo thẳng thắn từ chối đến dự vì cho rằng đó là ngày hạnh phúc của Messi và anh không muốn sự xuất hiện của mình thu hút giới truyền thông. Hơn nữa thời điểm này chân sút 32 tuổi đang tập trung ĐTQG Bồ Đào Nha nên không thể tới dự. Tuy nhiên Ronaldo vẫn chuẩn bị quà mừng hoành tráng cho vợ chồng Messi.
 
Hình ảnh: Ronaldo đau đầu chuẩn bị quà cưới cho Messi số 1

Ronaldo phân vân chọn quà cho đám cưới Messi

Theo đó, Ronaldo đang liên hệ tìm quà cưới cho Messi có thể là chiếc du thuyền, máy bay hay một thương hiệu siêu xe, đồng hồ, trang sức hay những viên kim cương quý giá. “Cậu ấy đang nghĩ đến một chiếc du thuyền hoặc máy bay. Lionel là mẫu người giản dị, nhưng nếu có các phương tiện ấy, việc đi lại trong các kỳ nghỉ sẽ thú vị hơn nhiều. Cristiano vẫn chưa quyết định, nhưng đang có một số thương hiệu gợi ý cho cậu ấy” - người thân Ronaldo chia sẻ. Trước đó trong ngày cưới của Mendes, cầu thủ người Bồ Đào Nha còn đầu tư một hòn đảo có giá trị 5 triệu euro dành tặng người quản lý của mình.

Trong khi đó, Messi đã sớm liên hệ với những vị khách mời của mình rằng món quà họ mang tới trong đám cưới sẽ được vợ chồng anh cho vào quỹ từ thiện. Bản thân Messi cũng là gã đại gia danh tiếng ở Argentina nhưng anh vẫn giữ nếp sống giản dị và đầu tư tiền bạc vào việc kinh doanh.
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :