Sao FLC Thanh Hóa được gọi bổ sung lên ĐTQG

HLV Mai Đức Chung vừa quyết định gọi bổ sung tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa lên ĐTQG chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia.

>> Quang Hải không xứng đáng lọt vào top 3 QBV Việt Nam 2019?
>> Vì sao Hà Nội thận trọng với Đồng Tháp?
>> Cầu thủ DNH Nam Định sẽ giúp HLV Park Hang Seo làm mới ĐT Việt Nam?
8
Hướng tới chuyến làm khách trên sân của ĐT Campuchia trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, HLV Mai Đức Chung đã lên danh sách triệu tập 23 cầu thủ. Do tiền vệ Võ Huy Toàn của SHB Đà Nẵng dính chấn thương và không thể góp mặt nên ông Chung đã quyết định có sự bổ sung thay thế khi trao cơ hội cho Ngô Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa.
 
Tính cho tới thời điểm này, HLV Mai Đức Chung buộc phải có 3 sự lựa chọn mới do những người ông tính ban đầu không thể lên tuyển là Huỳnh Tuấn Linh, Võ Huy Toàn cùng Quế Ngọc Hải (đều bị chấn thương). Để thay chỗ 3 cựu binh này, HLV tạm quyền của ĐT Việt Nam đã lựa chọn gọi Phí Minh Long (Hà Nội FC), Ngô Hoàng Thịnh (FLC Thanh Hóa) và Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC).
 
Hình ảnh: Sao FLC Thanh Hóa được gọi bổ sung lên ĐTQG số 1
 
Tiền vệ trung tâm Ngô Hoàng Thịnh đã không một lần khoác áo tuyển kể từ sau chấn thương gặp phải ở AFF Cup 2016. Cầu thủ thuộc biên chế FLC Thanh Hóa từng là quân bài chủ chốt của HLV Hữu Thắng nhưng chấn thương trước trận đấu với Indonesia khiến anh phải nghỉ dài hạn và cũng chỉ mới thi đấu trở lại ở giai đoạn 2 V-League 2017.
 
Với Huy Hùng và nay có thêm sự bổ sung Hoàng Thịnh, tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam đã có thêm chất thép. tạo điều kiện để cặp Tuấn Anh, Xuân Trường có thể tham gia tấn công tích cực hơn.
Được biết, Hoàng Thịnh sẽ hội quân với đội tuyển Việt Nam vào tối nay
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :