Sao HAGL tự tin chiến Thái Lan ở SAE Games 29

U22 Việt Nam rơi vào một bảng đấu không dễ dàng cùng những đối thủ mạnh như Thái Lan hay Indonesia. Tuy nhiên điều đó không khiến các cầu thủ của HLV Hữu Thắng lo lắng.

>> Chân dung V.League 2020: Hà Nội FC hướng đến cú hattrick
>> HAGL: Bộ khung nào trong hệ thống chiến thuật 3-5-2 của ông Lee Tae Hoon
>> Tuấn Anh báo tin vui cho thầy Park trước đại chiến với người Mã
8
Nói về việc Việt Nam rơi vào bảng đấu tử thần với Thái Lan và Indonesia, tiền vệ  Nguyễn Phong Hồng Duy không hề lo lắng mà còn  khá háo hức: "Chưa biết tôi sẽ có tên trong danh sách đến Malaysia hay không, nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình vì điều ấy. Còn việc đội chúng ta nằm ở bảng đấu nào cũng chẳng quan trọng, vào là chiến hết".
 
Điều này cũng không lạ bởi Hồng Duy đã từng có cơ hội đối đầu và vượt qua những đối thủ mạnh như Thái Lan trước đây. Dù cơ hội cạnh tranh một vị trí là khó nói trước nhưng tiền vệ người Bình Phước này vẫn rất tự tin và khẳng định nếu có cơ hội sẽ lặp lại điều đã từng làm đó.
 
Trong khi ấy, tiền vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ: "Kết quả bốc thăm này không làm chúng tôi bận tâm, bởi ngay từ đầu mọi người đều đã xác định muốn đi đến trận chung kết của SEA Games thì phải cố gắng vượt qua tất cả đối thủ". Cầu thủ đang thi đấu cho Hà Nội FC này là nhân tố hết sức quan trọng của U22 Việt Nam nhờ kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu nổi trội. 
 
Hình ảnh: Sao HAGL tự tin chiến Thái Lan ở  SAE Games 29 số 1
 
Về phần mình, nhạc trưởng, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh lại chia sẻ mọi thứ đều đã có thể được dự đoán trước và anh không quan tâm nhiều lắm tới việc U22 Việt Nam sẽ đụng ối thủ nào ở SEA Games sắp tới. Ngôi sao người Thái Bình trao đổi với phóng viên: " Thực tế là chúng ta không lạ gì các đội ở khu vực Đông Nam Á nên gặp ai cũng thế, chẳng quan trọng gì. Có điều rơi vào bảng B có 6 đội phải đá nhiều hơn 1 trận nên hơi mệt".

Những sự tự tin ấy của các tuyển thủ U22 Việt Nam chắc chắn khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà thêm vững tin vào khả năng sẽ thay đổi màu huy chương của bóng đá Việt Nam ở kỳ SEA Games này.
 
CHIP
 
           
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :