Sau hạng ba giải futsal châu Á, Thái Sơn Nam quyết tâm bảo vệ ngôi VĐQG

Màn trình diễn rực lửa tại VCK futsal châu Á 2019 hứa hẹn giúp cho CLB futsal Thái Sơn Nam thể hiện hình ảnh ấn tượng hơn ở lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2019.

>> Chân dung V.League 2020: Hà Nội FC hướng đến cú hattrick
>> HAGL: Bộ khung nào trong hệ thống chiến thuật 3-5-2 của ông Lee Tae Hoon
>> Tuấn Anh báo tin vui cho thầy Park trước đại chiến với người Mã
8
Ngày 29/8 tới, lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2019 sẽ bắt đầu bằng lượt trận đầu tiên tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11), TP.HCM. Sau lượt đi, Sahako FC đang tạm thời dẫn đầu với 20 điểm.
 
Trong khi đó, nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam phải xếp sau thứ nhì khi có 19 điểm. Dù cách biệt là rất mong manh, cơ hội vươn lên vẫn còn ở phía trước nhưng vị trí ấy là chưa thể hiện được đẳng cấp của một đội bóng futsal hàng đầu của Việt Nam.

Chắc chắn, nhiệm vụ của thầy trò ông Phạm Minh Giang là phải thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ hơn để vượt lên chiếm ngôi vị số 1, qua đó, bảo vệ chức vô địch hiện có.
 
Không quá tự cao nhưng nói như bầu Tú trước khi mùa giải khởi tranh thì ‘Thái Sơn Nam không vô địch giải VĐQG là một thất bại’. Và chỉ có lên ngôi vô địch giải VĐQG, đội bóng này mới có cơ hội tiếp tục góp mặt ở giải futsal CLB châu Á 2020.
 
Hình ảnh: Sau hạng ba giải futsal châu Á, Thái Sơn Nam quyết tâm bảo vệ ngôi VĐQG số 1

Thực sự, niềm tin để thầy trò ông Phạm Minh Giang bứt lên ở lượt về là rất lớn. Màn trình diễn ấn tượng ở giải futsal CLB châu Á 2019 vừa qua là bằng chứng thuyết phục nhất. Những cầu thủ nội như Thái Huy, Đức Hòa, Văn Ý… đã thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng để tạo nên thành tích lần thứ tư liên tiếp đứng ở Top 3 châu Á sau 4 lần liên tục góp mặt ở đấu trường này.

So với lượt đi, lực lượng của Thái Sơn Nam chỉ có 1 sự bổ sung khi Trần Văn Quý trở lại sau chấn thương. Còn lại, bộ khung của nhà đương kim vô địch vẫn được giữ nguyên. Hơn hết, với đẳng cấp của một dàn cầu thủ được coi là “ĐTQG thu nhỏ”, Thái Sơn Nam hoàn toàn có thể đứng trên đỉnh cao của bục danh dự vào cuối mùa.
 
Nhưng để hoàn thành mục tiêu ấy, các học trò của ông Phạm Minh Giang không được phép chủ quan, đồng thời, BHL phải có những điều chỉnh hợp lý để tránh quá tải sau khi các cầu thủ phải trải qua mật độ thi đấu dày đặc, cường độ thi đấu rất cao vừa qua.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN