SEA Games 29: U22 Malaysia khổ hơn cả U22 Việt Nam

U22 Malaysia thậm chí chỉ có 6 cầu thủ góp mặt trong ngày hội quân chuẩn bị cho SEA Games 29.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn chưa thể gom đủ quân để chuẩn bị cho chiến dịch săn vàng tại SEA Games 29, vị thuyền trưởng người Hà Tĩnh vẫn ngóng chờ ngày Xuân Trường về nước. Tuy nhiên khó khăn của U22 Việt Nam không thể sánh với nước chủ nhà U22 Malaysia, trong ngày hội quân HLV Ong Kim Swee chỉ thấy mặt đúng...6 cầu thủ. Hơn nữa đây đều là những cầu thủ dự bị ở sân chơi quốc nội.
 
Nguyên nhân dẫn tới tình cảnh này là bởi M-League đang bước vào giai đoạn cam go nên các đội bóng không chịu nhả quân. Bản thân HLV Ong Kim Swee đã yêu cầu LĐBĐ tác động thay đổi lịch thi đấu để tạo điều kiện cho cầu thủ tập trung tuy nhiên ý kiến của ông chưa phát huy tác dụng. Buổi tập ở U22 Malaysia cũng vì đó mà buộc phải hoãn lại. “Lần đầu trong sự nghiệp cầm quân của mình, tôi phải đối mặt với hoàn cảnh khó xử này. Sáu cầu thủ lên tuyển thì chúng tôi làm được gì khi ngày 19-7, U-23 Malaysia phải đá trận đầu tiên ở vòng loại châu Á”.- HLV Ong Kim Swee bức xúc.
 
Hình ảnh: SEA Games 29: U22 Malaysia khổ hơn cả U22 Việt Nam số 1

U22 Malaysia chỉ có 6 tuyển thủ góp mặt trong ngày hội quân

Trước đó Malaysia khiến cả Đông Nam Á phải bực mình khi ra điều lệ bốc thăm cực kỳ vô lý ở môn bóng đá SEA Games 29. Sau những tác động của đối thủ, Malaysia đã buộc phải thay đổi thể thức và họ sẽ không được phép tự lựa chọn bảng đấu như dự ý định ban đầu. Bởi vậy nên khó khăn đang chồng chất trên đôi vai HLV Ong Kim Swee khi LĐBĐ Malaysia đặt nhiệm vụ rất cao cho hai giải đấu quan trọng sắp tới là vòng loại U23 châu Á và SEA Games  29.
 
CP (Tổng hợp)
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :