SHB Đà Nẵng tính loại Eydison khi tiếp tục săn ngoại binh

Sau khi nhập tịch thành công Gaston Merlo, SHB Đà Nẵng lai tiếp tục gây bất ngờ khi nỗ lực săn lùng thêm một ngoại binh nữa để vươn tới những mục tiêu cao hơn.

>> Chân dung V.League 2020: Hà Nội FC hướng đến cú hattrick
>> HAGL: Bộ khung nào trong hệ thống chiến thuật 3-5-2 của ông Lee Tae Hoon
>> Tuấn Anh báo tin vui cho thầy Park trước đại chiến với người Mã
8
Việc Merlo nhập tịch thành công, Benitez đã chắc suất ở hàng thủ, những tưởng tiền đạo Eydison cũng sẽ có thể an tâm giữ vị trí. Thế nhưng có vẻ như phong độ quá nghèo nàn của anh ở lượt đi mùa giải này đã khiến HLV Lê Huỳnh Đức không an tâm và vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một nhân tố khác để thay thế.
 
Bằng chứng cho việc HLV Huỳnh Đức đang nỗ lực tăng cường sức mạnh là việc ông vừa đón thêm 2 ngoại binh người Brazil và Congo đến thử việc. Cầu thủ người Brazil là tiền vệ trung tâm có tên Jô Samos đến từ Brazil và Ephrem Buaka đến từ Congo, cả hai đều có xu hướng chơi tấn công và sẽ đảm bảo hỗ trợ tốt cho Merlo.
 
Hình ảnh: SHB Đà Nẵng tính loại Eydison khi tiếp tục săn ngoại binh số 1
 
Tuy nhiên cũng sẽ là một sự liều lĩnh nếu HLV Huỳnh Đức gạt Eydison lúc này. Jô Samos và Ephrem Buaka cần thời gian để hòa nhập với bóng đá Việt nam trong khi đây đã là mùa giải thứ 2 cả Eydison ở V-League trong màu áo SHB Đà Nẵng. Ít nhất thì chặng đường trước mắt anh cũng phù hợp hơn với lối chơi của đội bóng sông Hàn và đảm bảo sự an toàn hơn cả.
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :