Siêu phẩm của Quang Hải áp đảo danh sách Bàn thắng đẹp U23 châu Á

Quang Hải là cầu thủ duy nhất có tới hai bàn thắng nằm trong danh sách siêu phẩm tại VCK U23 châu Á 2018.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
Tại VCK U23 châu Á Quang Hải ghi tổng số 5 bàn thắng, tất cả đều đẹp và vô cùng quan trọng với U23 Việt Nam. Sau những hào quang và tình cảm của NHM cầu thủ Hà Nội FC lại đón thêm tin vui khi hai bàn thắng của anh đều đang dẫn đầu danh sách bình chọn bàn thắng đẹp.
 
Cụ thể bàn thắng vào lưới U23 Uzbekistan của Quang Hải đang dẫn đầu với hơn 38000 lượt bình chọn chiếm 63%, bàn thắng vào lưới U23 Qatar trước đó cũng chiếm 23% với 14270 phiếu bầu. Đại diện U23 Việt Nam cũng là cầu thủ duy nhất có tới hai bàn thắng được NHM bầu chọn trong danh sách siêu phẩm của giải đấu.
 
Hình ảnh: Siêu phẩm của Quang Hải áp đảo danh sách Bàn thắng đẹp U23 châu Á số 1

Quang Hải dẫn đầu danh sách bầu chọn bàn thắng đẹp

 
Theo thống kê số phiếu bầu chọn của Quang Hải nhiều hơn hắn so với các đối thủ còn lại. Đối thủ đứng sau Danial Amier cũng chỉ có con số khiêm tốn 3860 phiếu bầu chiếm 6%. Nếu không có bất ngờ nào xảy ra nhiều khả năng tiền vệ U23 Việt Nam sẽ có thêm danh hiệu nữa vô cùng giá trị. Đây là món quà xứng đáng cho những cống hiến của anh ở VCK U23 châu Á năm nay. Trước đó Quang Hải đã lỡ danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất vào tay đồng nghiệp bên phía U23 Uzbekistan đầy tiếc nuổi.
 
CP 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :