Sốc: Thầy của Công Phượng tại Incheon United quyết định từ chức

HLV trưởng Jorn Andersen đã quyết định xin từ chức khi Incheon United gặp quá nhiều khó khăn tại K.League.

>> Tâm thư chạm đến trái tim của Xuân Mạnh, Nguyên Mạnh gửi Đình Trọng
>> Hải Phòng kỳ lạ ở V.League 2019
>> Ông Park sẽ không đưa ra mức lương vượt quá tầm của VFF?
8
Đến với Incheon United từ tháng 6/2018, HLV Jorn Andersen được xem là người có công giúp cho đội bóng này bất ngờ dành suất trụ hạng trong loạt đấu play-off cuối mùa giải. Dù vậy, không nhiều người tin rằng ông có thể thành công tại Hàn Quốc khi Incheon United không phải đội bóng mạnh, lực lượng nội binh của họ thuộc diện yếu kém nhất tại K.League, trong khi đó ngoại binh lại không thể hiện được năng lực.
 
>>> Công Phượng tịt ngòi, Incheon United nối dài ác mộng tại K.League

>>> Vòng 5 V.League: Thanh Hoá lại thua, Lạch Tray đón mưa thẻ đỏ


 
Hình ảnh: Sốc: Thầy của Công Phượng tại Incheon United quyết định từ chức số 1

HLV Jorn Andersen quyết định xin từ chức

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, chỉ sau 7 vòng đấu đầu tiên, Incheon United đã thua liền 5 trận và chỉ có được 4 điểm. Trước thành tích quá bết bát này, chiến lược gia người Đan Mạch đã nộp đơn xin từ chức. Theo báo chí Hàn Quốc đưa tin, đích thân ông Andersen đã đưa ra quyết định này với ban lãnh đạo đội bóng khi Incheon United để thua Ulsan Hyundai 0-3 trên sân nhà.
 
Phần nào đó, ông Andersen đã thể hiện được sự tâm huyết với đội bóng. Nhưng vấn đề của HLV Jorn Andersen chính là lối chơi kỷ luật cứng nhắc và thuần Bắc Âu của mình. Incheon United không có đủ nhân sự để phục vụ lối chơi phòng ngự - phản công cũng như đá bóng dài theo ý đồ của ông thầy người Đan Mạch.
 
Ngay cả Công Phượng vốn chơi khá tốt mỗi lần vào sân cũng không thể phát huy tối đa khả năng khi các đồng đội chủ yếu tạt bóng bổng nhưng lại thiếu chuẩn xác. Hiện chưa rõ ban lãnh đạo Incheon United sẽ lựa chọn ai để thay thế HLV Andersen, nhưng chắc chắn đây là bài toán không đơn giản khi tập thể này quá yếu so với phần còn lại của K.League.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN