Thái Sơn Nam gặp khó khi Đức Tùng chấn thương, nghỉ hết giải

Chấn thương khá nặng buộc Đức Tùng phải nghỉ hết giải, khiến cho Thái Sơn Nam gặp ít nhiều khó khăn trong chặng đường phía trước của giải futsal CLB châu Á 2019.

>> Sau HCV SEA Games 30, hy vọng nào cho Văn Hậu ở SC Heerenveen?
>> Cựu HLV Thái Lan: U22 Việt Nam cần nuôi dưỡng giấc mơ World Cup
>> Truyền thông Thái Lan: ‘HLV Park Hang Seo người thay đổi diện mạo bóng đá Việt Nam’
8

Trong chiến thắng Naft Al Wasat (6-4) vừa qua, Thái Sơn Nam đã bị thiệt quân khi Đức Tùng dính chấn thương. Sau khi chụp phim, cầu thủ này được xác định bị nứt ngón chân cái bên phải. Theo đó, Đức Tùng cần phải mất 3 tuần mới có thể trở lại sân tập.

Như vậy, Thái Sơn Nam sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ này trong chặng đường còn lại của giải futsal CLB châu Á 2019. Rõ ràng, việc mất đi 1 cầu thủ giỏi sẽ khiến cho HLV Phạm Minh Giang gặp ít nhiều khó khăn.

Hình ảnh: Thái Sơn Nam gặp khó khi Đức Tùng chấn thương, nghỉ hết giải số 1

Liên quan đến tình hình của Thái Sơn Nam, hôm nay, các học trò của ông Phạm Minh Giang được nghỉ ngơi, không phải tập luyện. Đây là động thái giúp cho các cầu thủ tìm lại cảm giác thư thái sau khi phải trải qua vòng bảng khốc liệt. Tuy được nghỉ ngơi nhưng các cầu thủ được khuyến cáo, chỉ ở khách sạn nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho bản thân.

Như đã biết, Thái Sơn Nam sẽ gặp Shenzhen Nanling Tielang ở tứ kết. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 14/8. Điều này cũng đồng nghĩa, HLV Phạm Minh Giang sẽ có 1 ngày chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN